Tập luyện thể thao với vòng tay Gear Fit2 Pro

0
290

Vòng tay thể thao Gear Fit2 Pro sở hữu chuẩn kháng nước 5ATM mới, cho phép thiết bị hoạt động ở độ sâu hơn 50m. Đây là tiêu chuẩn bảo vệ thường chỉ xuất hiện trên các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng chế độ luyện tập khắt khe của vận động viên.

polyad

Thiết bị giúp xoá bỏ mọi rào cản luyện tập bơi lội khi hoạt động ở độ sâu 50m.

Người dùng có thể vận động mạnh dưới nước, thay đổi kiểu bơi hoặc mực nước hồ mà không ngại ảnh hưởng đến thiết bị. Khi đổi sang một hồ bơi lớn hơn, bạn chỉ việc điều chỉnh thông số diện tích hồ và kiểu bơi là thiết bị có thể tự động tính toán hiệu quả bơi lội đến sức khoẻ thông qua hệ thống cảm biến nhanh nhạy. Tính năng Water Lock cũng tự động kích hoạt, ngăn không cho các bong bóng nước ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng khi bơi.

Để tối đa hoá sức mạnh của chuẩn kháng nước 5ATM, người dùng không nên bỏ qua ứng dụng Speedo On. Bộ ứng dụng này không chỉ đo được quãng đường bơi, lượng calories tiêu thụ, mà còn chủ động tính toán thành tích từng vòng bơi riêng lẻ, so sánh hiệu suất của buổi tập với tương quan chung cả quá trình. Từ đó, ứng dụng sẽ đưa ra hướng dẫn luyện tập phù hợp. Đây là một trong số nhiều ứng dụng có trả phí được tích hợp miễn phí trên vòng tay thông minh.

polyad

Giới trẻ tự tin tham gia các môn thể thao mạo hiểm với sức bền đạt chuẩn chuyên nghiệp.

Chuẩn kháng nước 5ATM trên thiết bị còn giúp duy trì hoạt động ngay cả khi di chuyển dưới mưa lớn, trong bồn tắm, thời tiết bất thường trên đường du lịch… Qua đó, những tính năng như đo nhịp tim liên tục, nhận diện hoạt động thể chất, thống kê vận động hàng ngày, thông báo tin nhắn, cập nhật trạng thái mạng xã hội… sẽ không bị gián đoạn, cung cấp dữ liệu sức khoẻ chính xác hơn cho người dùng.

Thiết bị đã được thiết kế khá tỉ mỉ về mặt chất liệu là linh kiện để đảm bảo khả năng chịu áp lực nước lớn. Người dùng có thể yên tâm sử dụng vòng đeo tay này khi tham gia các môn thể thao mạo hiểm như trượt thác, lướt ván, đua thuyền… Với mỗi môn thể thao, thiết bị lại có công thức tính toán riêng để đo đạc lượng calories cơ thể tiêu thụ một cách phù hợp.

Thế hệ Gear Fit2 Pro mới cũng ghi nhận sự hợp tác giữa Samsung và ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng nổi tiếng Under Armour. Với đặc quyền tham gia vào cộng đồng chăm sóc sức khoẻ nổi tiếng này, người dùng có thể học hỏi thêm về kỹ thuật tập luyện, chế độ dinh dưỡng, thống kê lượng caffein và nước nạp vào cơ thể mỗi ngày, đánh giá chất lượng giấc ngủ để có cách nhìn tổng quan nhất về hiện trạng cơ thể.

Hưng Thịnh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.