Sắp khởi động dự án làm phim về thủ môn đội tuyển U.23 Việt Nam

0
141

Đó là câu chuyện về Dũng – một cậu bé mê bóng đá, xuất thân từ một làng quê nghèo. Là câu chuyện về tình bạn, tình đồng đội chân thành, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để vươn tới đỉnh cao. Đó cũng là tình yêu đôi lứa mới mẻ và nhiều cảm xúc. Nhưng trên hết, đó là câu chuyện về tình đoàn kết, tinh thần chiến đấu quật cường, ý chí sắt đá, và tình yêu nước nồng nàn. Đứng trước trận đấu của cuộc đời mình, liệu Dũng và đồng đội có đủ sức vượt qua thử thách, để mang vinh quang về cho đất nước hay không?

Bộ phim sẽ được Beta Media đầu tư bài bản, với ê-kíp sản xuất nhiều kinh nghiệm. Trước đó Minh Beta được biết đến là “cha đẻ” bài hát Việt Nam ơi. Bộ phim cùng tên này Minh Beta sẽ tiếp tục làm giám đốc sản xuất và cũng sẽ dùng chính bài hát này làm nhạc phim.

Beta Media là một công ty của tập đoàn Beta Corp, được sáng lập bởi Minh Bui (Minh Beta). Beta Corp kinh doanh đa ngành, trong đó nổi bật là Beta Media hoạt động trong lĩnh vực rạp chiếu phim và sản xuất phim. Beta Media hiện có 10 cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc, và đã sản xuất và phát hành nhiều bộ phim gây tiếng vang trong những năm gần đây, như Ngày Mai Mai Cưới, Ballerina, Kế Hoạch Đổi Chồng, Tìm Vợ Cho Bà cùng những bộ phim khác. Người sáng lập Beta Media là Minh Bùi (Minh Beta) hiện là CEO của Beta Media và vẫn giữ trên 50% số cổ phần, với định giá 27.5 triệu đô-la Mỹ (600 tỉ VND) sau 3 năm thành lập.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.