Samsung bê nguyên thiết kế Galaxy Note 8 lên Note 9 để giảm chi phí

0
516

Từ tấm kính bảo vệ màn hình cho Galaxy Note 9, giới công nghệ cho rằng thiết kế của mẫu điện thoại này sẽ không thay đổi so với Note 8 trước đây.

Galaxy Note 9 ra mắt ngày 9/8 tới?
Galaxy S10 có thể full màn hình, dùng loa áp điện như Mi Mix
Video vừa rò rỉ về Galaxy Note 9 tiết lộ điều gì?

Theo GSMarena, điều này có thể được lý giải theo chiều hướng Samsung đang tìm cách để tiết kiệm chi phí sản xuất. Nhận định này là có cơ sở, đặc biệt là khi nhìn vào Galaxy S9, đây chỉ là một phiên bản không nhiều khác biệt khi so sánh với Galaxy S8.

Galaxy Note 9,Galaxy Note 8,Samsung,Điện thoại Samsung
Hình ảnh vừa được chia sẻ về tấm kính bảo vệ mặt trước của Galaxy Note 9.

Mới đây, một báo cáo được phát đi cho thấy Samsung vừa có sự thay đổi về thiết kế Galaxy Note 9. Điều này khiến ngày ra mắt mẫu điện thoại bị lùi xuống khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, đây chỉ là thay đổi nhỏ về độ dày của kính màn hình. Nó không có nhiều ý nghĩa trong quá trình sử dụng thực tế.

Nhìn chung, dù thiết kế không có nhiều đột phá, Galaxy Note 9 vẫn xuất hiện với một cấu hình mạnh nhờ sở hữu chip Exynos 9810. Đây là con chip có điểm số cao hơn cả Snapdragon 845 do Qualcomm sản xuất.

Giới công nghệ đang hy vọng Samsung sẽ có những nâng cấp camera với Galaxy Note 9. Ngoài ra việc nâng cấp nên được thực hiện với cảm biến quét võng mạc Iris. Dù có thay đổi gì đi chăng nữa, ngày ra mắt của Note 9 đã đến rất gần. Những tin tức đồn đoán cho thấy máy sẽ xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 9/8 tới.

Tuấn Nghĩa(Theo GSMarena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.