Những phụ kiện giúp tận dụng tối đa tính năng iPhone

0
207

Chọn phụ kiện đúng, chuẩn cho dòng iPhone 7/7+, 8/8+ và iPhone X không chỉ giúp tận hưởng trọn vẹn những tính năng mà còn tăng độ bền chiếc smartphone của bạn.Jackery Bolt 10.050mAh là loại sạc tốt nhất cho điện thoại iPhone. Nó có tích hợp cáp Lightning và Micro USB để dễ dàng sạc cùng lúc các thiết bị của bạn.Bảo vệ màn hình iPhone Maxboost sẽ giúp bảo vệ màn hình smartphone của bạn tránh khỏi va đập và gây hại cho màn hình của bạn.Vỏ bọc iPhone không chỉ thời trang, lớp bông bên trong còn giúp giảm thiểu tác động đến thiết bị khi bị va đập, chống trầy xước.Bộ sạc nhanh Anker PowerPort II cũng được khuyến cáo dùng cho sản phẩm iPhone do tốc độ sạc điện nhanh và ổn định.Đế điện thoại di động MoKo giúp bạn rảnh tay hơn khi xem phim hay nghe nhạc trên smartphone.Vỏ chống va đập, trầy xước iPhone bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo polyurethane bảo vệ điện thoại mà vẫn nhìn rõ vẻ đẹp của chiếc smartphone của bạn.Bộ sạc không dây Anker PowerWave sử dụng cho iPhone 8/8+ và X.Tai nghe BeatsX của Apple mang đến chất lượng âm thanh phù hợp, ấn tượng và thời lượng pin tối đa 8 giờ.Bọc da iPhone Folio.Anker PowerLine II có cấu trúc sợi kevlar bền có thể hỗ trợ hơn 175 pound, giúp sạc nhanh nhưng không sốc điện cho smartphone.Bộ điều hợp Jack cắm tai nghe 3,5 mm của Apple Lightning hỗ trợ nghe nhạc và trả lời điện thoại với dòng tai nghe giắc 3,5mm.iPhone Lightning Dock cho phép bạn đồng bộ hóa iPhone của bạn với máy tính kết nối.Nếu bạn muốn kết nối trực tiếp iPhone hoặc iPad với một máy tính xách tay được trang bị cổng USB-C, Apple USB-C là sự lựa chọn hữu ích./.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 1

Chọn phụ kiện đúng, chuẩn cho dòng iPhone 7/7+, 8/8+ và iPhone X không chỉ giúp tận hưởng trọn vẹn những tính năng mà còn tăng độ bền chiếc smartphone của bạn.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 2

Jackery Bolt 10.050mAh là loại sạc tốt nhất cho điện thoại iPhone. Nó có tích hợp cáp Lightning và Micro USB để dễ dàng sạc cùng lúc các thiết bị của bạn.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 3

Bảo vệ màn hình iPhone Maxboost sẽ giúp bảo vệ màn hình smartphone của bạn tránh khỏi va đập và gây hại cho màn hình của bạn.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 4

Vỏ bọc iPhone không chỉ thời trang, lớp bông bên trong còn giúp giảm thiểu tác động đến thiết bị khi bị va đập, chống trầy xước.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 5

Bộ sạc nhanh Anker PowerPort II cũng được khuyến cáo dùng cho sản phẩm iPhone do tốc độ sạc điện nhanh và ổn định.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 6

Đế điện thoại di động MoKo giúp bạn rảnh tay hơn khi xem phim hay nghe nhạc trên smartphone.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 7

Vỏ chống va đập, trầy xước iPhone bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo polyurethane bảo vệ điện thoại mà vẫn nhìn rõ vẻ đẹp của chiếc smartphone của bạn.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 8

Bộ sạc không dây Anker PowerWave sử dụng cho iPhone 8/8+ và X.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 9

Tai nghe BeatsX của Apple mang đến chất lượng âm thanh phù hợp, ấn tượng và thời lượng pin tối đa 8 giờ.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 10

Bọc da iPhone Folio.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 11

Anker PowerLine II có cấu trúc sợi kevlar bền có thể hỗ trợ hơn 175 pound, giúp sạc nhanh nhưng không sốc điện cho smartphone.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 12

Bộ điều hợp Jack cắm tai nghe 3,5 mm của Apple Lightning hỗ trợ nghe nhạc và trả lời điện thoại với dòng tai nghe giắc 3,5mm.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 13

iPhone Lightning Dock cho phép bạn đồng bộ hóa iPhone của bạn với máy tính kết nối.

nhung phu kien giup tan dung toi da tinh nang iphone hinh 14

Nếu bạn muốn kết nối trực tiếp iPhone hoặc iPad với một máy tính xách tay được trang bị cổng USB-C, Apple USB-C là sự lựa chọn hữu ích./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.