Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng

0
157

Huawei Watch 2 có dây đeo bằng silicone và mặt kết hợp nhựa và kim loại và tương thích với 4G.Fossil Q Explorist với nhiều tính năng hữu dụng như nhận thông báo, phân tích và theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, khoảng cách di chuyển và số lượng calo đốt cháy.Samsung Gear S3 tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày và rất dễ sử dụng. Một trong những ưu điểm chính của mô hình này là tuổi thọ pin tuyệt vời.Với màn hình e-Paper, Pebble Time có tuổi thọ pin từ 5 – 7 ngày giúp người dùng sử dụng loạt tính năng thú vị từ hiển thị thông báo đến quản lý nhạc.Nokia Steel với kim chạy mạ crôm và dây đeo bằng silicon có thời gian sử dụng pin lên đến 8 tháng. Mô hình giúp người dùng biết lượng calo đốt cháy, khoảng cách di chuyển, theo dõi các hoạt động thể chất.Với tuổi thọ pin khoảng 4 ngày, FitBit Ionic là phụ kiện dành cho các vận động viên. Ngoài ra nó cũng cung cấp khả năng lưu trữ và nghe nhạc, nhận thông báo từ điện thoại thông minh, thanh toán không tiếp xúc…Garmin Vivoactive 3 có khả năng ngâm nước dưới độ sâu 50 mét và sử dụng trong khoảng 8 ngày. Đồng hồ này tích hợp GPS và cảm biến cardio cho phép thực hiện nhiều tính năng khác nhau./.

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 1

Huawei Watch 2 có dây đeo bằng silicone và mặt kết hợp nhựa và kim loại và tương thích với 4G.

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 2

Fossil Q Explorist với nhiều tính năng hữu dụng như nhận thông báo, phân tích và theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, khoảng cách di chuyển và số lượng calo đốt cháy.

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 3

Samsung Gear S3 tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày và rất dễ sử dụng. Một trong những ưu điểm chính của mô hình này là tuổi thọ pin tuyệt vời.

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 4

Với màn hình e-Paper, Pebble Time có tuổi thọ pin từ 5 – 7 ngày giúp người dùng sử dụng loạt tính năng thú vị từ hiển thị thông báo đến quản lý nhạc.

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 5

Nokia Steel với kim chạy mạ crôm và dây đeo bằng silicon có thời gian sử dụng pin lên đến 8 tháng. Mô hình giúp người dùng biết lượng calo đốt cháy, khoảng cách di chuyển, theo dõi các hoạt động thể chất.

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 6

Với tuổi thọ pin khoảng 4 ngày, FitBit Ionic là phụ kiện dành cho các vận động viên. Ngoài ra nó cũng cung cấp khả năng lưu trữ và nghe nhạc, nhận thông báo từ điện thoại thông minh, thanh toán không tiếp xúc…

nhung mau dong ho ket noi da chuc nang hinh 7

Garmin Vivoactive 3 có khả năng ngâm nước dưới độ sâu 50 mét và sử dụng trong khoảng 8 ngày. Đồng hồ này tích hợp GPS và cảm biến cardio cho phép thực hiện nhiều tính năng khác nhau./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.