Microsoft Office trên máy Mac bổ sung hàng loạt tính năng quan trọng

0
252

Trong số các “món mới”, nổi bật hơn cả là cơ chế tương tác cho phép làm việc nhóm theo thời gian thực và tự động lưu dữ liệu cho các tập tin trên kho điện toán đám mây.

Mang số hiệu 16.9, phiên bản cập nhật mới sẽ cho phép Word, Excel và Powerpoint có thêm biểu tượng nhỏ bên góc phải cửa sổ nhằm giúp người dùng xác định những ai đang xử lý chung tài liệu. Riêng Word và Powerpoint sẽ có thêm biểu tượng đánh dấu những vị trí đã có sự biên tập. Trong đó, Powerpoint có thể đánh dấu cả những slide có thay đổi.

Chức năng lưu đám mây sẽ hỗ trợ rất lớn đối với các chức năng nói trên, khi người dùng xem những cập nhật chỉnh sửa mới nhất từ người làm cùng, thậm chí chọn quay lại bản lưu cũ nếu ai đó trong nhóm vấp lỗi hoặc thay đổi những thông tin ngoài ý muốn. Cả ba ứng dụng cốt lõi này của Office cũng đã có chức năng cho phép truy cập nhanh các trang và nhóm thường xuyên sử dụng thông qua trình đơn Open.

Riêng với Excel, bản cập nhật mới cũng bổ sung thêm một số loại hình đồ thị, công năng, đơn giản hóa việc chỉnh sửa đồ thị PivotTable thông qua các bộ lọc, bổ sung tính năng tính toán…

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.