Gala Cúp Chiến thắng 2017: các danh hiệu xuất sắc được trao vào 16/1 trên VTVcab

0
238

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2017 sẽ được chính thức diễn ra tại Trường quay ngoài trời – Đài THVN, chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh: BongdaTV, ThethaoTV, BongdaTV HD, ThethaoTV HD, Thể thao Tin tức HD của VTVcab.

Cúp Chiến thắng 2017 đã đi đến những chặng đường cuối cùng, chỉ còn vài ngày nữa, Gala Cúp Chiến thắng 2017 sẽ chính thức được diễn ra trước sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ Việt Nam lẫn giới chuyên môn. Chính vì thế, quy mô tổ chức lễ trao giải cũng được các đơn vị tổ chức giữ bí mật đến phút chót. Hiện tại, các khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ trao giải đang dần được hoàn thiện. Cổng bình chọn ở các hạng mục đã chính thức đóng lại vào 0h00 ngày 31/12/2017

Gala Cúp Chiến thắng 2017 cũng có sự xuất hiện của rất nhiều ca sĩ hàng đầu, được người hâm mộ Việt Nam yêu thích cùng với sự góp mặt của các cựu vận động viên, huấn luyện viên có tên tuổi của thể thao Việt Nam. Lễ trao giải Gala Cúp Chiến thắng 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với một đêm Gala đầy cảm xúc và nghệ thuật.Quý vị và các bạn hãy đón xem trên các kênh thể thao hàng đầu của Truyền hình Cáp Việt Nam vào lúc 20h ngày 16/01/2018.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.