Đổi mới các kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng

0
122

VNPT cũng thực hiện đổi mới phương thức bán hàng trên toàn bộ kênh bán hàng để phù hợp với chính sách quản lý của nhà nước. Cùng với đó, hệ thống kinh doanh được mở rộng và chuyên nghiệp kênh phân phối với mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng với nhiều chương trình rộng khắp. Hệ thống các cửa hàng, đại lý, điểm bán được mở rộng trên toàn quốc với các cơ chế chính sách linh hoạt phục vụ cho khâu bán hàng. Đáng chú ý, các trung tâm kinh doanh tại các tỉnh, thành phố trong cả nước thường xuyên tổ chức các đợt bán hàng bằng việc đưa các quầy hàng lưu động đến tận các thôn, xóm, bản làng để bán sim, thẻ điện thoại… cho người dân.

Bên cạnh đó, VNPT cũng hợp tác và cung cấp dịch vụ với các chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc như Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart+…, đồng thời đưa kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng online vào hoạt động. Công tác chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung cũng được tổ chức tốt và thống nhất trên toàn quốc. Nhiều chương trình chăm sóc đối với khách hàng thân thiết được triển khai.

Những thay đổi ấn tượngNăm vừa qua, theo kết quả khảo sát, tỷ lệ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ của đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng của VNPT đã tăng 4% so với năm 2016, trong đó thời gian cung cấp dịch vụ và xử lý sự cố cho khách hàng đã rút ngắn đáng kể. Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân, thời gian cung cấp dịch vụ rút ngắn 01 ngày so với năm 2016 và thời gian xử lý báo hỏng rút ngắn được 6 giờ so với năm 2016.

Cũng theo kết quả khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG thực hiện về mức độ hài lòng của người tiêu dùng tại Việt Nam năm 2017, VinaPhone đã được bình chọn là nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu.

Với những kết quả kinh doanh ấn tượng, VNPT cũng đã ban hành và bổ sung nhiều chính sách kinh doanh linh hoạt theo diễn biến của thị trường như chính sách hỗ trợ các địa bàn có thị phần thấp nhưng lại chịu cạnh tranh cao, đồng thời áp dụng các chính sách ưu đãi đối với thuê bao suy giảm tiêu dùng, có nguy cơ rời mạng và chính sách phát triển thuê bao theo đối tượng… các chính sách riêng biệt đối với thị trường đại chúng và thị trường trọng điểm.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.