Bảo dưỡng cáp quang biển AAG từ ngày 21 đến 25-1

0
259
(HNMO) – Chiều 19-1, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã thông báo về kế hoạch bảo dưỡng tuyến cáp biển quốc tế AAG (Asia-America Gateway).

Theo đó, đối tác quốc tế sẽ tiến hành cấu hình lại nguồn cho toàn bộ nhánh S1 trên cáp biển AAG để sửa lỗi trong thời gian từ 7 giờ ngày 21-1 đến ngày 25-1. Trong quá trình bảo dưỡng sẽ gây ảnh hưởng chất lượng kết nối internet từ TP Hồ Chí Minh đi quốc tế.

Ngay sau khi nhận được thông báo, VNPT đã tổ chức định tuyến, ưu tiên lưu lượng trên các hướng cáp biển khác nhằm bảo đảm chất lượng kết nối quốc tế cho khách hàng. VNPT cũng không loại trừ việc sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kết nối internet của một số khách hàng, do vậy, VNPT mong khách hàng thông cảm và xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này.

AAG là tuyến cáp quang biển đầu tiên kết nối giữa Đông Nam Á với Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ ghép bước sóng quang (DWDM), nối liền Việt Nam với các nước, vùng lãnh thổ: Malaysia, Singapore, Thái Lan, Brunei, Hong Kong (Trung Quốc), Philippines và Hoa Kỳ.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.