9 gương mặt thể thao được vinh danh tại Gala Cúp Chiến thắng 2017

0
239

Ngoài Lê Thanh Tùng, một chiến thắng ấn tượng khác cũng đã đến tại Cúp Chiến thắng 2017 khi Bùi Thu Thảo (điền kinh) vượt qua kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên để giành danh hiệu “Nữ vận động viên của năm”. Năm 2017, Bùi Thị Thu Thảo là tác giả của tấm Huy chương vàng châu Á, 2 Huy chương vàng Grand Prix điền kinh châu Á, Huy chương vàng SEA Games cùng 1 Huy chương vàng Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á.

Bên cạnh các giải thưởng trên, Cúp Chiến thắng 2017 đã trao giải tại 5 hạng mục khác gồm: vận động viên cờ vua Phạm Trần Gia Phúc (giành chiến thắng tại hạng mục “Vận động viên được yêu thích nhất”; vận động viên bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn (giành chiến thắng tại hạng mục “Vận động viên trẻ của năm”; Vận động viên cử tạ Lê Văn Công (giành chiến thắng tại hạng mục “Vận động viên khuyết tất suất sắc”; Hình ảnh Nguyễn Thị Oanh đã dìu người đồng đội Phạm Thị Huệ đứng dậy ở cự ly 5.000m tại SEA Games 29 (giành chiến thắng tại hạng mục “Hình ảnh ấn tượng của năm”; và giải Thành tựu cống hiến trọn đời cho ông Hoàng Vĩnh Giang.

Các cá nhân và đội tuyển được vinh danh Cúp Chiến thắng 2017.

Tổ chức lần đầu vào năm 2015, giải thưởng Cúp Chiến thắng được tổ chức thường niên trên phạm vi quốc gia.

Đây không chỉ là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm, mà còn là dịp ý nghĩa để cộng đồng xã hội thể hiện sự đánh giá, ghi nhận đối với những tài năng có đóng góp to lớn cho nền thể thao nước nhà trên các đấu trường quốc tế. Cúp Chiến thắng là nguồn động lực mạnh mẽ giúp các vận động viên thể thao Việt Nam nỗ lực hết sức mình, thi đấu dưới màu cờ sắc áo câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.