Độ hiệu quả từ phương pháp dạy con của Parent Coach Tú Anh Nguyễn ra sao?

0
67

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng hiểu rõ được sự khó khăn của việc chăm sóc con cái. Bởi lẽ ngoài việc chăm con như thế nào cho phát triển tốt thì còn cần để ý đến tâm lí của trẻ. Những lúc gặp tình huống như vậy, bạn nên đến Parent Coach Tú Anh Nguyễn để gặp được chuyên gia tư vấn tốt nhất.


>>> Xem thêm :  Nuôi dạy con theo khoa học – Những điều tuyệt vời ở Parent Coach Tú Anh Nguyễn mà bạn chưa biết


Được đào tạo chuyên sâu từ các tổ chức uy tín trên thế giới nên Parent Coach Tú Anh Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm đến từ các bậc phụ huynh. Với hai chứng chỉ đắt giá là Academy for Coaching Parents International (ACPI) và Certified Positive Discipline Parent Educator mà cô có được đã tạo nên thương hiệu của chính cô. Đồng thời,Parent Coach Tú Anh Nguyễn còn được đánh giá cao khi đem đến cho bậc phụ huynh những kinh nghiệm nuôi dạy con đắt giá nhất.Không đơn thuần như tên gọi của nó, Parent Coach còn là nơi mà các chuyên gia giao lưu cùng với các bạn nhỏ. Quá trình này sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ trẻ hơn và đưa ra cho bậc phụ huynh những lời tư vấn đắt giá. Đây chính là điểm nhấn của công việc Parent Coach hiện nay mà ít ai biết đến.


Theo Parent Coach Tú Anh Nguyễn, bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn ở bên cạnh con, cùng con trải nghiệm, cùng con chơi đùa. Đặc biệt, cha mẹ nên ở bên cạnh con những lúc gặp sai lầm, vấp ngã vì đây chính là lúc mà bố mẹ có thể trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội và cảm xúc. Đồng thời, cha mẹ cũng sẽ tạo niềm tin lớn và trở thành một điểm tựa vững chắc cho con cái.


Chăm sóc và nuôi dưỡng con cái sao cho tốt nhất không phải điều dễ dàng gì đối với các bậc phụ huynh. Nhưng bạn lại đang gặp trở ngại là không biết tìm đến đâu để có thể nhận được những lời tư vấn tốt nhất.


>>> Xem thêm : chăm sóc trẻ nhỏ –  Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết về tiện ích này của Parent Coach Tú Anh Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.