Đâu là cách chinh phục khách hàng của Trần Anh Group

0
80

Bạn có biết Trần Anh Group là tập đoàn kinh doanh bất động sản có quy mô như thế nào, uy tín ra sao trên thị trường nhà đất? Đây là một tập đoàn có tiếng tại khu vực Nam bộ và Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Còn rất nhiều điều thú vị về Trần Anh Group mà chúng ta chưa thực sự biết đến, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin nhé.


Được thành lập vào năm 2008, cho tới nay, Trần Anh Group là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam. Thế nhưng ít ai biết rằng, thời điểm mà nó được thành lập, vốn điều lệ chỉ có 500.000.000 Đ. Mục tiêu trong tương lai của Trần Anh Group chính là dần mở rộng quy mô tập đoàn, hướng tới đa năng, đa ngành. Trong thời gian không xa, họ sẽ dần mở rộng phạm vi tài chính của mình, hướng tới xây dựng tên tuổi vững vàng trên thị trường. Với một định hướng rõ ràng, có những đối sách chỉnh tề như hiện tại, tin chắc trong tương lai không xa Trần Anh Group sẽ làm được điều này.Về sứ mệnh, hiện nay Trần Anh đang theo đuổi vào 4 hướng cụ thể, đó là lợi ích cho khách hàng, giá trị cho đối tác, sự nghiệp, thịnh vượng cho nhân viên công ty và sự phát triển chung của cộng đồng. Mỗi một lĩnh vực mà Trần Anh Group đang theo đổi đều vì mục đích của dân cư và sự phát triển của xã hội. Họ đầu tư khá nhiều cho vấn đề bất động sản, đặc biệt là công trình nhà ở, cầu đường, thương mại. Hay tham gia và kinh doanh nước sạch, thoát nước, xử lý nước thải.


Bất cứ ai sinh sống hay quan tâm tới thị trường bất động sản Bình Dương chắc chắn sẽ không thể không biết tới dự án Phúc An Garden. Dự án này được trang bị rất nhiều tiện ích nội, ngoại khi, đảm bảo mang tới một cuộc sống đầy đủ nhất cho dân cư. Nếu là người quan tâm tới thị trường bất động sản thì chắc bạn đã nghe nói tới dự án khu đô thị Phúc An City, Khu dân cư Mỹ Hạnh – Hoàng Gia,..  Quả thật với những tiềm năng của mình, Trần Anh đã tạo ra rất nhiều những dự án tuyệt vời, phục vụ cho đời sống người dân và sự phát triển của xã hội.


>>> Xem thêm : Trần anh group – Trần Anh Group đã để lại những ấn tượng như thế nào cho bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.