Tổng hợp các mấu chốt thiết yếu phải tìm hiểu trước khi đặt may áo thun đồng phục

0
39

Có thể khẳng định rằng áo thun đồng phục gần như là mẫu áo đồng phục thông dụng đứng đầu tại nước ta. Với các ưu điểm to lớn mà không có loại đồng phục nào đủ để so sánh. Áo thun quả thật là sự chọn lựa phù hợp nhất cho các đơn vị kinh doanh, hội nhóm của chúng ta trong tương lai tới đây. Hơn 80% khách hàng may áo đồng phục thời gian gần đây tại VN lựa chọn sản phẩm áo thun. Ai cũng có thể không khó để ngó thấy một nhân viên ở một tổ chức kinh doanh nào đấy mặc đồng phục là áo thun có in thêu slogan công ty. Không cần kể đến 2 thế mạnh chính thêm phần tạo nên sự thông dụng này đó chính là giá cả rẻ và sự thoải mái cho người sử dụng. Áo thun bản thân nó đã sở hữu trong bản thân điểm mạnh của mẫu trang phục được thương yêu nhất trong thời điểm gần đây. Xuất hiện ở khắp chốn và chẳng hề kén chọn thành phần người mặc là ai. Dù cho già hay trẻ, bạn vẫn dễ dàng mặc một chiếc áo thun. Áo thun không đơn giản là đồng phục mà còn là sản phẩm thời trang và năng động tạo nên trào lưu của thời đại mới. Nếu doanh nghiệp bạn đặt may áo thun thì lựa chọn một xưởng được khách hàng tin cậy là điều cực kì cần thiết lúc này. Một số khuyên cho bạn giúp lựa chọn được xưởng may áo thun đồng phục cực kỳ tốt là: Đồng Phục Gecko, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục Xuyên Việt, Đồng Phục Đăng Sơn, Đồng Phục 2Uni. Cùng với đó có một vài nội dung chủ đạo mà bạn cần phải hiểu rõ trước để chọn đúng công ty may áo thun cũng như có cái hiểu biết tổng quan về chi phí, phương pháp in ấn số điện thoại và trang web của công ty, màu áo, loại vải của áo thun.

Bài viết xem thêm: May áo thun đồng phục cao ty chất lượng, giá rẻ nhất TPHCM

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Chắc chắn là thời điểm này bạn đã có thể chọn được cho chính mình 1 công ty may áo thun vừa ý cũng như nắm được nội dung cần phải có để cho làm được một chiếc áo thun đẹp, với chi phí hợp lí rồi đúng không. Có 1 đề xuất là doanh nghiệp bạn nên cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước lúc đưa đến lựa chọn cuối cùng. Những nội dung mà chúng ta cũng có thể tham khảo được nên là từ những nguồn như: Đồng Phục Phước Thịnh, Xưởng May Đồng Phục GLU, Đồng Phục Đông Long, Đồng Phục De Charme, Đồng Phục Kiến Bách Á. Bạn cũng nên hỏi thăm thông tin của các người thân đã từng đặt may áo thun để hỏi những hiểu biết của họ và học các bài học nhớ đời mà có thể họ đã nếm trải. Không được ưu tiên chọn nhà sản xuất có mức giá thành quá rẻ mà hãy chọn xưởng sản xuất có mức giá cả hợp với mẫu mã và độ bền. Điều này là một lưu ý quan trọng hàng đầu mà công ty bạn cần phải ghi nhớ. Vì đa số những công ty đã chịu thiệt hại với cái giá phải trả là tổn thất rất rất to lớn chỉ bởi ham rẻ. Chính vì thông thường để cho đạt được giá thấp thì phần nhiều những công ty sản xuất áo thun đều cần cắt giảm chất lượng chất liệu, may ko kỹ lưỡng, dùng mực in giá thấp, sử dụng máy thêu cũ và rất nhiều các yếu tố khác nữa. Hãy thật cẩn trọng và cố gắng chớ lựa chọn đặt may khi tìm thấy giá rẻ quá mức bạn nha, hãy xem thử chất lượng của áo như thế nào.

Thông tin có tham khảo từ :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.