Show diễn đầu nhân tạo của Gucci được xem nhiều nhất trên Vogue

0
17
Quá trình tạo ra phụ kiện độc đáo của Gucci Gucci đã kết hợp cùng Leonardo Cruciano, nhà sáng lập Makinarium và Nicola Sganga để tạo nên những mẫu phụ kiện độc đáo trên sàn diễn thu đông 2018

Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 1
Vị trí đầu bảng thuộc về bộ sưu tập của nhà mốtGucci với hơn 6,1 triệu lượt người theo dõi. Với chủ đề “Cyborg”, những người mẫu xuất hiện như các sinh vật thí nghiệm trên bàn mổ. Nhà mốt Italy muốn thể hiện ý tưởng con người phải đối diện với lằn ranh giữa sự sống và cái chết để nhìn nhận giá trị của bản thân.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 2
Trong bộ sưu tập thu đông 2018, nhà mốt Balenciga mang đến thông điệp nhân văn khi mong muốn con người sử dụng thời trang như cách để nâng cao nhận thức về hoạt động từ thiện nhân đạo của Liên Hợp Quốc. “Tôi ước có thể làm điều gì đó ý nghĩa và tạo ra sự khác biệt. Đây là một dự án rất đặc biệt”, Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia chia sẻ.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 3
Bộ sưu tập Saint Laurent thu đông 2018, gửi gắm thông điệp: “Thời trang không phải là nơi chỉ dành cho những người có đặc quyền. Nó thuộc về công chúng, để họ được ngắm nhìn và thẩm định, để vượt qua những định kiến khắt khe của tâm lý đám đông”.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 4
Không ngạc nhiên khi Chanel nằm trong top những bộ sưu tập được xem nhiều nhất trên Vogue. Năm nay, Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld biến tấu sàn diễn trở thành khu rừng thiên nhiên. Ông đặt nhiều cành cây khô dọc sân khấu, sàn ngập lá vàng như khung cảnh Paris vào mùa thu. Các quý cô sải bước trong trang phục ấm áp, mang đậm vẻ đẹp thanh lịch đúng tinh thần của nhà mốt Pháp.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 5
Bộ sưu tập của Dolce&Gabbana thể hiện đức tin với Chúa thông qua nghệ thuật mạ vàng trên trang phục, cùng những món trang sức xa hoa, từ hình ảnh các vị thánh trong nhà thờ tại Vatican. Nhà mốt Italy dành sự tôn kính tuyệt đối với Thiên chúa. “Tôi có niềm tin mãnh liệt vào Chúa trời”, Stefano Gabbana khẳng định.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 6
Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri mang đến bộ sưu tập đậm hơi thở thập niên 1960 tại bảo tàng Musée Rodin. Tinh thần nữ quyền được Dior thể hiện bằng những tấm bảng khổ lớn in khẩu hiệu như: “Quyền phụ nữ là quyền của nhân loại”.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 7
Prada làm bừng sáng sân khấu bằng những gam màu neon rực rỡ. Hình ảnh nhân viên văn phòng và trang phục bảo hộ lao động trở thành nguồn cảm hứng cho nhà mốt Italy. Giám đốc sáng tạo Miuccia Prada miêu tả bộ sưu tập là cách để truyền tải sức mạnh của người phụ nữ, nhằm chống lại nạn bạo lực gia đình.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 8
Valentino giữ vị trí thứ 8 trong bảng danh sách những thương hiệu được xem nhiều nhất trên Vogue. Không còn nguồn cảm hứng thể thao trong bộ sưu tập, Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli mang đến loạt thiết kế nữ tính với những đóa hoa in tỉ mỉ trên nên vải lụa cao cấp.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 9
Chất viễn tưởng tiếp tục được Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière thể hiện trong bộ sưu tập thu đông 2018 của Louis Vuitton. Tuy nhiên, sự hòa quyện giữa nét cổ điển thanh lịch cùng vẻ hiện đại mới là điểm nhấn của từng thiết kế.
Show dien dau nhan tao cua Gucci duoc xem nhieu nhat tren Vogue hinh anh 10
Bộ sưu tập xuân hè cuối cùng được xem nhiều thuộc về nhà mốtBalmain. Đó là những thiết kế đậm chất vị lai, hòa quyện với yếu tố cổ điển của thời trang thập niên 1980 cùng nhiều biến tấu mới lạ.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.