Tiền đạo Perez của Newcastle đã hắt hủi Real Madrid và Barcelona

0
41

Thủ lĩnh đội Maggie thừa nhận rằng anh dự định sẽ về nhà ở một giai đoạn nào đó, trong khi anh cũng quyết tâm kiếm cho mình một cuộc gọi cao cấp của Tây Ban Nha

Ayoze Perez đã từ chối Barcelona và Real Madrid trong quá khứ, nhưng tiền đạo của Newcastle đã tiết lộ rằng anh dự định sẽ chuyển đến La Liga ở một giai đoạn fb88vn nào đó.

Sau khi bùng nổ tại hiện trường ở Tây Ban Nha quê hương của mình với trang phục hạng hai, một thủ lĩnh được đánh giá cao đã trở thành một tài sản được tìm kiếm nhiều.

Ayoze Perez

Các đối thủ của Clasico muốn bảo đảm chữ ký của anh ấy vào năm 2014, nhưng Perez đã chọn đầu quân cho đội tuyển Anh tại St James xông Park.

Một câu thần chú kéo dài 5 năm với Newcastle không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng cầu thủ 25 tuổi này đang tìm cách chuyển thành hai con số về số bàn thắng ghi được cho mùa thứ ba liên tiếp và đã thấy giá trị của anh tăng lên một lần nữa.

Những chú chim chích chòe đang hy vọng giữ lại các dịch vụ của mình trong tương lai gần, nhưng một hình thức về quê hương là một phần của kế hoạch dài hạn của Perez.

Anh ấy nói với Marca: Tôi rất biết ơn Newcastle – Tôi đã trưởng thành và trưởng thành ở đây, nhưng rõ ràng là một ngày nào đó tôi muốn trở lại và chơi ở La Liga.

Cho đến ngày nay, tôi không biết [tương lai sẽ ra sao]. Tôi hy vọng một cái gì đó rất tốt. Tôi tin rằng tôi đã thể hiện công trạng của mình trong suốt năm năm này để một cơ hội tốt thể hiện chính nó.

Perez có sáu bàn thắng ở Premier League trong tên của anh ấy mùa này và tổng cộng bảy bàn, với năm trong số những nỗ lực đó kể từ đầu năm.

Cựu ngôi sao của Liverpool, Luis Garcia đã gợi ý rằng thủ lĩnh của Newcastle xứng đáng được triệu tập quốc tế, trước đó đã giành được hai chiếc mũ U21.

Công nhận từ La Roja là điều mà Perez đang hy vọng đạt được ở một giai đoạn nào đó, với mong muốn về phần mình để tiếp tục bước lên lớp.

Tôi đánh giá cao những lời của Luis Garcia, “ông nói thêm.” Tôi biết nó lớn như thế nào và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Anh ấy thấy tôi chơi và anh ấy biết rằng tôi không phải lúc nào cũng có thể phát triển bóng đá của mình; anh ấy biết tôi đã hy sinh bản thân đến mức nào và rằng, trong năm năm tôi đã ở đây, tôi luôn cố gắng cống hiến tối đa.

Một ngày nào đó tôi làm việc ở đó [trong đội hình Tây Ban Nha]. Rõ ràng, tôi biết nó phức tạp vì có nhiều người chơi cấp cao nhất, nhưng tôi cố gắng chứng tỏ rằng tôi có thể ở đó.

Tất nhiên [Tôi cảm thấy sẵn sàng đại diện cho đất nước của mình]. Tôi đã sẵn sàng và tôi có hy vọng to lớn để có thể nhìn thấy mình trong một đội tuyển Tây Ban Nha. Nó sẽ là không thể tin được đối với tôi. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và hy vọng điều đó xảy ra.

Newcastle và Perez sẽ trở lại trong trận đấu tại Premier League với Bournemouth vào thứ Bảy, với Tây Ban Nha sau đó tham dự các cuộc đụng độ vòng loại Euro 2020 với Na Uy và Malta trong giờ nghỉ quốc tế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.