Mọi người chào đón trong đội hình Mexico ‘lều lớn’ của Martino

0
33

Cựu huấn luyện viên của Barcelona đã kêu gọi gần 30 cầu thủ cho các trận giao hữu tháng ba khi anh ấy tìm cách thiết lập mối quan hệ với các cầu thủ mới của mình

Đến một, đến tất cả để xem đội hình Mexico đầu tiên của Tata Martino!

Martino đã công bố đội hình El Tri đầu tiên của anh ấy vào thứ ba và nói rõ rằng anh ấy sẽ không để lại bất kỳ gạch đá nào khi hlv88 chuẩn bị cho Cúp vàng mùa hè này.

Tata Martino

Đội của anh ấy sẽ cần phải mảnh dẻ hơn nhiều cho chức vô địch lục địa, nhưng Martino đã kêu gọi 29 cầu thủ cho các trận đấu với Chile và Paraguay.

Đó là một nhóm lớn như vậy, bạn tự hỏi liệu anh ấy sẽ lấy một trang ra khỏi cuốn sách của người quản lý lâm thời Mexico trước đó là Ricardo “Tuca” Ferretti và gửi về nhà nhiều cầu thủ ở châu Âu của anh ấy sau trận đấu đầu tiên để họ có thêm thời gian với câu lạc bộ của họ.

Ngay cả khi anh ta không làm thế, đó là một cách tiếp cận lớn casino888vn.com với một số người chơi được gọi ở mỗi vị trí. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một loạt các cầu thủ được hiển thị trên cả hai trận giao hữu.

Không quan trọng nền tảng của bạn hoặc lịch sử gần đây của bạn, có lẽ có một nơi dành cho bạn.

Không thích cầu thủ trên băng ghế dự bị cho một đội bóng châu Âu như tiền vệ PSV Erick Gutierrez? Bạn được chào đón ở đây. Đấu tranh cho thời gian với một đội bóng La Liga tầm trung như trung vệ Hector Moreno? Vào đi. Một cựu binh ở vị trí sâu trải qua sự hồi sinh của câu lạc bộ như tiền vệ Leon Montes của Leon? Có không gian cho bạn quá.

Martino rõ ràng muốn có một cái nhìn về càng nhiều cầu thủ càng tốt khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp ở Mexico và sẽ không giảm giá cho bất cứ ai vì tình hình câu lạc bộ của họ. Bạn có thể hiểu điều đó. Trại này cho phép anh ta thiết lập mối quan hệ với những người chơi ngay bây giờ có thể không phải là người đóng góp quan trọng cho đội tuyển quốc gia nhưng có thể cần thiết xuống dòng.

Người hâm mộ cầu thủ duy nhất hợp lý dự kiến ​​sẽ có mặt trong danh sách không phải là Carlos Vela. Lịch sử của anh ấy về việc ưu tiên tình hình câu lạc bộ của anh ấy hơn là ở trong đội tuyển quốc gia là nổi tiếng.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy LAFC trở lại trong nhóm giành Cúp vàng, tham gia một khi các trò chơi thực sự quan trọng. Chúng tôi biết anh ấy và Martino đã cùng nhau thưởng thức một tách joe tại Starbucks và huấn luyện viên không quá quan tâm đến việc các cầu thủ phải đối mặt với sự cạnh tranh ở MLS hơn là châu Âu.

Mặt khác, sẽ không gây sốc nếu Vela quyết định rằng khía cạnh trong sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy đã đến một cặp World Cup và có thể bằng lòng ở lại LA và theo đuổi những sở thích khác trong giờ nghỉ quốc tế.

Hector Herrera cũng không ở trong nhóm, nhưng đó là vì anh ta không muốn. Tiền vệ Porto chuẩn bị lấy hộ chiếu châu Âu cực kỳ quan trọng và đang ở lại Bồ Đào Nha để hoàn thiện tất cả các chi tiết. Anh ấy cũng có thể được dự kiến ​​là người đóng góp chính cho El Tri trong mùa hè này và hơn thế nữa.

Mặt khác, gần như tất cả mọi người trong nhóm cầu thủ Mexico được bao gồm. Công bằng mà nói với Martino, anh ta không có nhiều cơ hội để làm quen với những cầu thủ mới của mình trước khi đưa ra quyết định trong danh sách Cúp vàng. Cựu huấn luyện viên của Atlanta United, Argentina và Barcelona đã thuyết phục các đội Mexico cho phép anh ấy đưa các cầu thủ vào ‘xe máy’ và làm việc với các cầu thủ trong nước trong hai hoặc ba ngày vào các ngày không thuộc FIFA.

Giữa những trại rút ngắn và sáu ngày làm việc ở San Diego trước khi ra mắt ở Mexico, anh bắt đầu có ý tưởng tốt về cách các cầu thủ của anh ấy hoạt động và những gì anh ấy sẽ có thể làm với đội tuyển quốc gia.

Cúp vàng gần như có sức chứa cho một đội hình lớn như Martino đã kêu gọi với các quy tắc thay thế mạnh mẽ cho phép các huấn luyện viên thực hiện các thay đổi sâu rộng sau vòng bảng. Ngày sẽ đến để Martino cắt giảm nhóm thành cốt lõi nhưng hiện tại, cách tiếp cận toàn diện là một thứ xa xỉ mà người quản lý có thể chi trả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.