Liverpool đã đạt được thỏa thuận với Lemar

0
60

“Sự ưu tiên hàng đầu của Liverpool, chúng ta đều biết họ muốn có Thomas Lemar,” Castles chia sẻ. “Chúng ta đều biết Thomas Lemar đã đồng ý sẽ tới Liverpool nếu đội bóng này đạt được những thỏa thuận về mức giá với Monaco.”

Liverpool đã đạt được thỏa thuận với Lemar - Bóng Đá

Liverpool đã tiến rất gần đến Thomas Lemar.

Theo những thông tin từ truyền thông Anh, Liverpool đã đề nghị mua lại Thomas Lemar với mức giá là 90 triệu euro. Tuy nhiên con số này vẫn chưa thể làm lãnh đạo Monaco hài lòng, khi đội bóng này muốn nhận tới 100 triệu euro.

Thực tế bản thân HLV Leonardo Jardim của Monaco cũng đã từng bóng gió về khả năng ra đi của Lemar trong kỳ chuyển nhượng này khi cho biết: “Tôi vẫn còn muốn giữ cậu ấy (Lemar), nhưng với số tiền mà các CLB khác đưa ra, Monaco không thể nói không. Chúng tôi không có thói quen bán đi các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên trên thị trường chuyển nhượng, mọi chuyện đều có thể xảy ra.”

Với Thomas Lemar, Liverpool đang kỳ vọng đây sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho Coutinho (chuyển sang Barcelona thi đấu). Ở Lemar, đây là một cầu thủ rất đa năng và có thể chơi hầu như mọi vị trí nơi hàng tiền vệ, nhưng hay nhất là khi đá hơi lệch về cánh trái.

Video tài năng của Thomas Lemar

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 22:10 27/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.