Đàn anh dự đoán Karius sẽ trở lại mạnh mẽ

0
15
Người đàn anh Kevin Trapp ở đội tuyển Đức đã lên tiếng bảo vệ Karius và khẳng định thủ thành của Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ trong tương lai.

“Nếu quả thật Karius bị chấn động não và đó là nguyên nhân dẫn tới những sai lầm thì thật là điên rồ. Tôi phải dành những lời ca ngợi cho Karius khi đã cố gắng tiếp tục chiến đấu. Tôi từng bị chấn động não 1 lần và khi đó, tôi không thể chơi tiếp.

“Nhưng có lẽ sự hưng phấn đã giúp cậu ấy vượt qua khó khăn. Tôi không biết chấn thương có ảnh hưởng gì tới cậu ấy khi đó không bởi vì tôi không ở trong cơ thể của cậu ấy. Nhưng tôi biết Karius. Tôi biết cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ sau trận đấu ác mộng đó”.

Được Tài Trợ

Thật ra, kể cả trước khi việc Karius bị chấn động não được đưa ra, Trapp đã dành những lời động viên cho người đàn em.

“Tôi biết cảm giác mắc sai lầm là như thế nào. Là một thủ môn, sai lầm luôn luôn trực chờ xảy đến. Nó là điều bình thường.

“Thật khó cho Karius vì cậu ấy đã có một sự nghiệp tốt. Cậu ấy đã chiến đấu để trở thành lựa chọn số 1 của Liverpool. Cậu ấy được bắt chính ở chung kết Champions League nhờ nỗ lực của mình.

“Và rồi những sai lầm tai hại đã xảy đến ở trận chung kết. Sai lầm có thể đến nhưng cậu ấy đã mắc phải nó không đúng thời điểm chút nào”.

Xem thêm tin tức khác về Liverpool:

Real Madrid bất ngờ đạt được thỏa thuận với sao khủng Liverpool
Sergio Ramos là lý do khiến Karius mắc những sai lầm nghiêm trọng

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.