‘Bạn phải cho anh ấy thời gian’ – Gerrard ủng hộ với tư cách là người quản lý của Rangers

0
42

Với một mùa giải nữa không có đồ bạc có vẻ như ở Ibrox, Lee McCulloch đã thúc giục câu lạc bộ giữ niềm tin với huyền thoại Liverpool

Người quản lý của Rangers, Steven Gerrard, k8pro đã được ủng hộ để giành các danh hiệu trong tương lai bởi cựu cầu thủ của câu lạc bộ Lee McCulloch.

Gers đã bị Aberdeen loại khỏi Cup Scotland vào tối thứ Ba, khiến cho cơ hội của họ trong mùa giải này trông cực kỳ mong manh.

Steven Gerrard

Mặc dù Gerrard không có khả năng giành được bất cứ điều gì trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Ibrox, McCulloch đã kêu gọi người hâm mộ Rangers cho huyền thoại Liverpool thêm thời gian và đứng sau dự án mà anh ấy đang cố gắng xây dựng tại câu lạc bộ.

“Tôi sẽ không quá lo lắng”, McCulloch nói với Sky Sports News Ngắm Gái. “Bạn phải cho anh ấy thời gian. Anh ấy có hai cửa sổ chuyển nhượng và thật khó khăn khi bạn ở vị trí đó để đưa người chơi ra ngoài khó khăn như để đưa người chơi vào.

“Tôi sẽ tưởng tượng đến mùa hè sẽ có nhiều hoạt động miễn là hội đồng quản trị trở lại anh ấy và đội sẽ trông mạnh mẽ hơn.

“Việc tuyển dụng đã khá tốt cho đến nay nhưng đó là một cửa sổ chuyển nhượng lớn cho anh ấy và nhân viên của anh ấy đến vào mùa hè này.”

Gerrard đã không lãng phí thời gian trong việc cải tổ đội hình với tư cách là người quản lý của Rangers, mang lại nhiều cầu thủ của riêng anh ta cũng như tận dụng tốt nhất Alfredo Morelos.

Morelos đã ghi được 28 bàn mùa này và gần đây đã ký một thỏa thuận mới sẽ giữ anh ở Rangers cho đến năm 2023.

“Nếu họ có thể giữ Alfredo Morelos thì điều đó cũng sẽ tạo ra một tuyên bố lớn với người hâm mộ,” McCulloch nói thêm

“Tôi nghĩ rằng tương lai có vẻ tốt, mặc dù sẽ có rất nhiều người hâm mộ Rangers bị tổn thương vào lúc này.”

Mặc dù Rangers đang kém tám điểm so với các nhà lãnh đạo Celtic ở đầu giải Ngoại hạng Scotland, McCulloch tin rằng tất cả không bị mất trong cuộc đua danh hiệu.

Anh ấy nói: “Họ phải nhìn vào Celtic và thu hẹp khoảng cách đó.

“Họ vẫn phải chơi chúng hai lần, còn chín trận nữa nên có rất nhiều điểm để giành lấy và họ chỉ cần quay lại trò chơi chiến thắng.

“Họ đã phải tìm cách vượt qua thử thách mùa này nhưng họ không đủ khả năng để mùa giải kết thúc.

“Một số người hâm mộ sẽ không hài lòng với mức độ kỳ vọng ở câu lạc bộ, do đó, các cầu thủ sẽ cung cấp cho người hâm mộ và người quản lý một chút gì đó trở lại.”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.