Ức muốn chết sự thật đằng sau người chồng yêu vợ hết mực

0
134
Yêu nhau được 2 năm thì tôi và chồng tổ chức đám cưới, sau đám cưới, chúng tôi có những tháng ngày hạnh phúc vô bờ. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của chồng dành cho mình, vì thế lại càng yêu anh nhiều hơn.
Chồng không khéo léo, không lãng mạn và cũng không hiểu tâm lý phụ nữ, nên chẳng bao giờ biết tặng hoa cho tôi. Nhưng anh luôn quan tâm đến tôi một cách chân thành nhất. Anh lo lắng khi tôi và con bị ốm và có thể thức cả đêm để trông con cho tôi ngủ.
Cho đến một ngày, anh thay đổi. Anh tặng hoa cho tôi nhân ngày sinh nhật, đấy là lần đầu tiên sau khi chúng tôi cưới nhau được 10 năm tôi nhận được hoa từ chồng. Tôi thấy bất ngờ thực sự, nhưng anh nói, năm nay tròn 10 năm, anh muốn làm cho tôi bất ngờ. Và không phải chỉ hôm nay, chỉ năm nay mà những ngày lễ sau đó, những ngày kỷ niệm, anh cũng tặng hoa cho tôi.
Anh cũng khéo léo hơn trong khoản ăn nói, biết khen, biết nịnh khi tôi có bộ váy mới. Có lần, anh còn chủ động mua váy tặng tôi, điều mà trước đây anh không bao giờ làm.
Anh đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tôi choáng ngợp trước tình yêu và sự quan tâm anh dành cho mình và cảm thấy cuộc sống thật có ý nghĩa vì mình được chồng yêu thương, trân trọng. Tôi chẳng mảy may nghi ngờ anh phản bội mình.

Tin tài trợ

Cho đến một ngày tôi phát hiện ra anh đã phản bội tôi. Trớ trêu thay, không phải họ mới đến với nhau, mà đã bên nhau được 5 năm rồi. Thời điểm đó, trùng với thời điểm anh thay đổi thái độ và dành sự quan tâm nhiều hơn dành cho tôi.
Người tình của anh tuổi cũng chừng như tôi, không còn trẻ nhưng chưa hẳn đã già. Chị ta có gia đình nhưng đã ly hôn, hiện giờ đang nuôi một đứa con trai. Họ cứ yêu nhau như thế và trở thành một phần trong cuộc sống của nhau đã 5 năm nay.
Bạn bè của anh, nhiều người biết mối quan hệ của anh với người đàn bà đó, còn bạn bè của người đàn bà kia thì chẳng còn lạ gì anh nữa. Chỉ có tôi là ngu ngơ, có tin tưởng chồng tuyệt đối mà chẳng suy nghĩ điều gì.
Anh thừa nhận với tôi có quen người đàn bà đó, nhưng hai người chỉ là những người bạn tri kỷ, chưa khi nào đi quá giới hạn của tình bạn. Nhưng làm sao tôi có thể tin được, khi họ đi du lịch với nhau, ngủ cùng nhau trong khách sạn. Chẳng lẽ, chỉ để nhìn nhau và nói chuyện thôi sao?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.