Tôi mất tất cả khi từ chối lời cầu hôn của anh chàng bảo vệ trong buổi tiệc công ty

0
39
Tôi sở hữu vẻ xinh đẹp cùng với tấm bằng loại ưu nên có rất nhiều công ty săn đón. Sau nhiều ngày chọn lọc tôi quyết định vào làm cho công ty nước ngoài để dễ dàng phát triển năng lực bản thân.
Tôi được tuyển vào vị trí phó phòng đối ngoại. Thế nhưng vừa hết giai đoạn thử việc thì anh trưởng phòng bị tai nạn chưa biết ngày nào sẽ đi làm, chính vì thế tôi may mắn dễ dàng trở thành trưởng phòng.
Không chỉ gặt hái được thành công trong công việc mà trong chuyện tình cảm cũng có rất nhiều anh bạn đồng nghiệp ngỏ ý muốn chăm sóc tôi. Trong những người có tình cảm tôi chú ý nhất là cháu họ của tổng giám đốc. Anh ấy là phó giám đốc chi nhánh thường xuyên qua lại chỗ tôi làm.
Qua vài lần trò chuyện tôi thấy kết anh ấy rồi, nhưng vẫn chưa muốn vội vàng vì còn muốn thử thách người chồng tương lai nhiều thứ nữa.
Mỗi ngày đi qua công ty tôi đều phải đi qua cổng bảo vệ chạm mặt với anh chàng bảo vệ tên Cường. Nhìn anh ta đẹp trai có dáng dấp phong độ của một người làm sếp thế mà lại làm bảo vệ khiến tôi thấy tiếc nuối cho Cường.
(Ảnh minh họa)
Thấy Cường nói chuyện rất vô tư thoải mái nên ngày nào đi qua cổng tôi cũng tươi cười chào anh ấy. Nhiều bữa trưa khi không phải ca trực anh ấy còn rủ tôi đi ăn. Biết anh ấy còn mẹ già lương không được cao lắm nên bữa nào đi ăn tôi cũng giành quyền trả tiền. Với tôi Cường như một người bạn tốt nhất trong công ty nên mỗi khi có chuyện buồn là tôi luôn tìm anh ấy để tâm sự.
Vào làm mới được 3 tháng mà tôi đã trở thành tâm điểm của công ty, công việc thì thuận lợi, bạn thân người thương có đủ.
Để chuẩn bị cho ngày sinh nhật của công ty tôi và Cường cùng với một số nhân viên khác tất bật các công đoạn hậu cần một cách tốt nhất để buổi lễ diễn ra vui vẻ đầm ấm.
Khi tổng giám đốc vừa khởi động buổi sinh nhật thì Cường kiếm đâu ra một bông hoa hồng rất đẹp cùng chiếc nhẫn trơn bình thường đến quỳ gối trước mắt tôi mà cầu hôn:
– Hãy làm vợ anh em nhá?
– Anh làm cái gì vậy đứng dậy đi, đừng làm trò cười cho mọi người nữa.
Liếc nhìn sang khách của công ty, đồng nghiệp và chạm luôn vào ánh mắt của cháu tổng giám đốc, tôi bối rối không biết nói gì với anh chàng bảo vệ để không bị xấu mặt lúc này. Chẳng nghĩ được nhiều tôi ghé vào tai Cường mà nói:

Tin tài trợ

  • Ốc Thanh Vân tìm lại vẻ đẹp rạng rỡ nhờ có giấc ngủ ngon tự nhiên

    Angiacnu.vn
– Anh ạ đẹp trai chưa đủ là tiêu chí chọn chồng của em, đừng vì chuyện tình của anh chàng bảo vệ phá hỏng buổi sinh nhật của công ty.
– Tuy anh không giàu tiền bạc nhưng tình yêu anh dành cho em thì không bao giờ cạn.
– Hãy thôi đi em không yêu anh, em và cháu tổng giám đốc đã có tình cảm với nhau rồi.
– Nếu anh là con tổng giám đốc chắc em đồng ý ngay đúng không?
– Đúng, nhưng rất tiếc anh lại không phải con tổng giám đốc.
Lời tôi chưa kịp dứt thì tổng giám đốc nói:
– Hôm nay tôi chính thức giới thiệu với mọi người về con trai út của tôi mới đi làm việc bên nước ngoài về. Nó sẽ thay tôi lãnh đạo công ty này. Còn tôi đã già rồi sẽ về nghỉ ngơi để tuổi trẻ có cơ hội phát triển năng lực và công ty sẽ khởi sắc hơn.
Trong khi tổng giám đốc đang phát biểu hùng hồn thì anh bảo vệ tiến đến bên sếp không biết có ý đồ gì đây. Anh ta là ai mà dám đứng bên cạnh sếp chứ, chẳng nhẽ anh ấy bị sốc sau màn cầu hôn bất thành.
Chỉ đến khi sếp giới thiệu anh chàng bảo vệ là con trai của ông thì tôi sốc nặng như thể mình vừa để tuột mất tờ vé số độc đắc. Cường đứng trên bục phát biểu nói dõng dạc oai phong khiến cả hội trường nín thở. Còn tôi chỉ biết ngồi nuốt nước bọt mà tiếc nuối.
Từ hôm đó nhiều lần tôi cố tình gặp Cường nhưng anh ấy không thèm nhìn mặt tôi một lần. Thậm chí tôi còn nghe mọi người nói sẽ bầu lại chức trưởng phòng mới. Vị trí bị lung lay lại thêm ánh mắt coi thường của sếp mới và đồng nghiệp khiến tôi phải viết đơn xin thôi việc.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.