Ông bố khóc ngất vì không được gặp con trai trước khi qua đời

0
238
Tết là thời gian để những người con xa quê trở về quê nhà để sum họp với gia đình, nhưng vì không đủ tiền tàu xe, nhiều người đành ở lại thành phố. Bên cạnh đó, do làm việc ngày Tết lương sẽ cao hơn gấp đôi, gấp ba lần bình thường, nên nhiều người quyết định không về quê, ở lại kiếm thêm chút ít để cải thiện thu nhập.

Cũng vì lẽ đó mà một người đàn ông lên thành phố làm nhân viên bảo vệ, quê ở Nghi Xuyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã không trở về quê nhà vào dịp Tết cổ truyền mà ở lại kiếm thêm chút tiền để chi trả học phí cho con trai. Tuy nhiên, khi đang làm việc, ông lại nhận được tin con trai đã qua đời do bị ôtô đâm ngay ngày đầu tiên của năm mới.

Người đàn ông khóc ngất lên khi nghe tin con trai qua đời.

Cậu bé 13 tuổi mất tích sau khi ra ngoài chơi vào tối 16/2, tức ngày mồng 1 Tết. Lúc 21h, gia đình không thấy em về nhà nên đã hô hào mọi người đi tìm.

Cậu bé được phát hiện nằm bất tỉnh giữa vũng máu trên đường, bên cạnh một chiếc xe tải. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng em qua đời 4 ngày sau đó. Theo cảnh sát, cậu bé bị xe ôtô đâm.

Ngay khi thấy cậu bé nằm bất tỉnh giữa vũng máu, gia đình đã ngay lập tức đưa cậu bé vào bệnh viện để cấp cứu.

Tin tài trợ

  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Tâm Minh Đường

Khi nhận được tin, người đàn ông tức tốc quay trở về quê nhưng chỉ kịp nhìn thấy mặt con lần cuối. Con trai ông khi đó nằm bất tỉnh trên giường bệnh, không còn là cậu nhóc hoạt bát 13 tuổi.

“Mọi thứ tôi làm đều là vì nó. Nếu biết trước chuyện sẽ như thế này, tôi sẽ trở về nhà ăn Tết để dành thời gian bên con. Tất cả những gì tôi làm trong 13 năm qua, kể cả vật chất hay tinh thần, đều tan như bong bóng xà phòng. Tất cả hy vọng của tôi đều theo đó mà tan vỡ”, người đàn ông khóc ngất lên trước thi thể lạnh ngắt của con trai.

Chú của cậu bé 13 tuổi cũng chia sẻ rằng chi phí để từ thành phố trở về quê khá đắt đỏ, nhất là trong những ngày Tết. Vì vậy, bố của cậu bé quyết định xa gia đình, ở lại làm thêm.

“Để trở về nhà cũng mất rất nhiều thời gian, thật không dễ dàng gì để trở về nhà ăn Tết cùng gia đình. Tiếp tục ở lại làm việc trong dịp Tết sẽ kiếm được nhiều tiền hơn”, chú của cậu bé nói.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.