Những status chán chồng giúp chị em giải tỏa mọi bực bội

0
104
Tuy nhiên, sau bao sự cố đó, đôi bạn vẫn ở bên nhau, thì một lúc nào đó, bạn hãy nhìn lại những status chán chồng mà mình đã viết, để biết được tại sao mình có thể tha thứ và sống với người ấy. Như vậy, bạn sẽ biết trân quý cuộc sống hơn.
Chỉ cần đọc vào những status, người thân và bạn bè sẽ biết được bạn đã khó khăn như thế nào, cần có một quyết định sáng suốt cho cuộc hôn nhân của mình.
– Nếu bạn đang độc thân thì cứ vui vẻ tận hưởng của sống đó đi nhé! Chứ đến lúc có chồng như đeo gông vào cổ muốn đi chơi cũng không chơi nổi, muốn làm gì cũng khó, vì có nhiều thứ đang ngăn cản ta.
– Trước giờ cuộc sống mình vẽ ra rất tươi đẹp, nhưng đó chỉ là thời gian đầu sau hôn nhân mà thôi. Còn giờ đây mình đang rất chán nản về người mà mình yêu thương nhất, người mà mình cho rằng sẽ gắn bó cả cuộc đời này. Chỉ muốn nói rằng mình muốn tìm lại người ấy của ngày xưa.
– Có thể bạn không biết mình đã cứng cỏi như thế nào? Nhưng cuộc sống “thiên biến vạn hóa” sẽ giúp bạn nhận ra điều này. Bạn bắt đầu thấy chồng có sự thay đổi và góp ý nhưng vẫn như thế. Ngày qua ngày chán chồng và chuyện gì đến cũng đến vậy là đường ai người ấy đi. Tưởng rằng lúc đó bạn sẽ ngã quỵ, nhưng không chúng ta vẫn sống tốt và tốt hơn trước.

Tin tài trợ

– Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày. Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.
Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.
– Hạnh phúc có kéo dài mãi mãi không? Câu trả lời là “không”. Bởi có những lúc mình đã phải sống trong những ngày tồi tệ và mong cho nó nhanh qua để chào đón ngày tươi sáng. Và bây giờ thời kì tồi tệ đó đã qua rồi, mình được tự do, được trở lại là chính mình, làm những điều mình thích.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.