Nghệ thuật “yêu” để đời sống vợ chồng luôn nồng cháy

0
10
Chỉ vài cái đụng chạm tưởng nhưng bạn có thể đánh thức cả một vùng núi lửa trào dâng.
Những cử chỉ âu yếm
Cái nắm tay, chiếc ôm nhẹ nhàng, nụ hôn thắm thiết… hay những cử chỉ âu yếm khác luôn có tác dụng tuyệt vời.
Ảnh minh họa.
Nhiều cặp vợ chồng sau một thời gian sống chung đã cho rằng những điều đó là không cần thiết nên phớt lờ. Nhưng trên thực tế, sự quan tâm và những cử chỉ âu yếm sẽ khiến cuộc sống vợ chồng thêm bền chặt cũng như giúp “chuyện ấy” thăng hoa.
Nghệ thuật ưu tiên… phụ nữ
Không phải cứ trèo lên tới đỉnh mới là… sung sướng. Cũng đừng coi việc này như là một nghĩa vụ bởi vì như vậy sẽ khiến cho cả hai đều cảm thấy nặng nề.
Nhiều khi cái đích hướng tới lại gây mất hào hứng khi “lâm trận”. Là một người đàn ông, bạn hãy ưu tiên cho nàng chạy về đích trước.
Tắm cùng nhau

Tin tài trợ

Tắm chung là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả giúp kích thích cảm hứng yêu. Hãy nhớ sử dụng chút dầu thơm nhẹ, vuốt ve, ôm hôn nhau cũng là những động tác giúp cả hai hưng phấn hơn.
Ngoài ra, yêu ở “nhà tắm” cũng là cách tạo sự mới mẻ, hưng phấn cho “chuyện ấy” của bạn.
Động viên, khen ngợi
Không chỉ phải nói cho anh ấy hay cô ấy biết đối phương đã biết cách thức đưa bạn lên đỉnh bạn còn cần động viên khen ngợi khi chàng/nàng đã làm được điều đó.
Hãy tích cực khen ngợi cơ thể, khả năng ân ái, phong cách “yêu” của chàng/nàng để cho nửa kia biết rằng bạn là người biết hưởng thụ và đánh giá cao tài năng của người đó. Bởi ai cũng sẽ cảm thấy tự ti nếu bạn cho rảng đối phương kém cỏi chuyện đó, nhất là nam giới.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.