Mẹ trẻ chia sẻ chiêu “nắn gân” tình địch khiến đối phương xin lỗi rối rít

0
157
Mới đây, câu chuyện về chiêu trừng trị “kẻ thứ ba” chen chân vào cuộc hôn nhân của một bà mẹ trẻ khiến dân mạng dậy sóng. Người mẹ trẻ cho biết, trong thời gian chị về ngoại nằm ổ sau sinh, cô gái kia thường xuyên nhắn tin rủ rê chồng chị đi ăn nhậu và vào nhà nghỉ với nhau.
Thậm chí, có lần, người mẹ trẻ còn đọc được tin nhắn của cả hai đong đưa với nhau sau khi lên giường với nhau. Ngay sau đó, chị đã có chiêu thức dằn mặt khiến cả chồng lẫn tình địch phải khiếp sợ, xin lỗi rối rít.
Đoạn chia sẻ tham khảo ý kiến dân mạng của bà mẹ trẻ. Ảnh cắt từ Facebook.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

“2 vợ chồng em có nhà riêng. Lúc em đẻ bé đầu phải về nhà ngoại nằm ổ. Trong thời gian em về trên này thì có một con đã có chồng, suốt ngày cứ rủ chồng em đi ăn với nhậu. Em đọc được tin nhắn Zalo chúng nói chuyện với nhau. Chuyện chẳng có gì để nói nếu em không đọc được tới cái đoạn chúng nó rủ nhau vào nhà nghỉ về còn nhắn tin hỏi han nhau mệt không. Thế là em điên lên, em nắm đầu thằng chồng ra xử trước.
Em bắt hắn phải làm 3 điều, em mới tha cho 1 lần cũng như lần cuối. Đứng trước bàn thờ ông bà thề lần sau không được lăng nhăng, gái gú, ngoại tình bên ngoài nếu không sẽ bị gãy chân và li dị. 2. Đi xét nghiệm HIV. 3. Xoá Zalo và đưa mật khẩu điện thoại cho em. Cả 3 điều hắn làm hết vì hắn thương em còn con kia giải quyết nhu cầu thôi nên em tha.
Còn về con kia, em gọi cho nó ngay ngày hôm sau. Gọi chỉ để cảnh cáo, để giảm cái điên trong người em thôi. Ấy vậy mà em gọi cho nó, nó không thèm xin lỗi em còn trở mặt bảo: “Tao làm gì kệ tao, mày về mày hỏi chồng mày đó. Vâng, cái điên trong người em nó không giảm mà còn tăng ạ.
Em ôm thù, trong lòng. Em không bao giờ quên nó mặc dù chuyện xảy ra hơn 6 tháng rồi. Mới hôm qua, em vừa trông con vừa ngồi rảnh lướt face nó. Âm thầm vào từng đứa bạn trong face nó nhắn: Bạn biết con này không? Nó có chồng 2 con rồi mà mất nết ăn nằm với chồng mình. Không xin lỗi còn to mồm. Bạn biết số điện thoại của chồng hay face chồng nó làm ơn cho mình xin…”
Cứ 1 nội dung như thế em nhắn hơn chục đứa bạn trong face nó các chị ạ. Lớn có, trẻ có nên mấy đứa bạn nó hồi đáp lại mình cũng nhanh, có đứa nhanh nhảu chụp nguyên luôn cái màn hình tin nhắn của em gửi cho nó.

Tin tài trợ

Chả cần phải đợi lâu, nó nhắn tin xin số điện thoại em để nói chuyện, rối rít, tha thứ xin lỗi các kiểu. Còn gọi điện thoại cho chồng em bảo em mà không xoá, nó đi tự tử nữa chứ…
Bạn bè nó nói nó có chồng 2 con rồi, mà nó nói với em đừng làm to chuyện vì nó sắp cưới. Hoá ra nó lừa em sắp cưới để tha cho nó các chị ạ. Em lại chúa gét cái thể loại đã ăn nằm với chồng người ta không biết nhục còn láo. Theo các chị, em có nên làm to chuyện hơn không hay tha cho nó ạ?”
Ngay sau đoạn chia sẻ của bà mẹ trẻ, nhiều người đã vào bình luận với những ý kiến trái chiều. Nhiều người lên tiếng khuyên bà mẹ trẻ không thể tha thứ và phải “diệt tận gốc” thói lăng loàn của cô gái kia.
Nickname Hoa Nguyễn chia sẻ: “Diệt tận gốc luôn đi, để nó có chồng tội thằng chồng nó”. Nickname Dung Huynh lại nói: “Mom mà tha cho nó thì nó không chừa đâu, thẳng tay đi”. Ban H.K lại cho rằng: “Tha thứ thì còn nghĩ lại chứ nói nhầm người thì không giúp chị ạ. Cái loại này chị mà tử tế với nó một lần, nó nhờn mặt nó lại lần 2 thì khổ nhà nào nữa”.
Trong khi đó, một số người lại khuyên bảo bà mẹ trẻ nên dừng lại. Nickname Hạnh Tâm chia sẻ: “Người ta đã nói vậy thì thôi chị à. Dù sao mình cũng là con gái, hiểu cho nhau chút đi chị”. Bạn Hạnh Phương nói: “Bỏ qua cho nó, không làm to chuyện hơn nhưng cũng ko nói nhầm người và cũng không repdy tin nhắn nó nữa”.
Vậy đấy, phụ nữ khi yêu và đến với ai nên tỉnh táo. Không nên nghe những lời đường mật của đàn ông để rồi bị chê bai, chửi mắng không tiếc lời. Thậm chí, khi là “kẻ thứ ba” mang tiếng phá hoại gia đình người khác, rất khó để lấy lại danh dự và quay lại cuộc sống bình thường.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.