Khi nàng có những dấu hiệu này, chàng hãy cầu hôn tức thì!

0
157
Bạn gái hay kể về những người bạn đã kết hôn và thường xuyên bộc lộ niềm hạnh phúc với tin vui của bạn bè? Đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy, cô ấy có thái độ tích cực và hào hứng với hôn nhân. Đây chính là thời điểm bạn có thể mạnh dạn trao lời cầu hôn.
Cô ấy nói về tương lai và sử dụng từ “chúng tôi” thường xuyên
Ảnh minh họa.

Cô ấy nói về tương lai và thay vì nói: “Tôi nên làm điều này…” thì nàng lại bắt đầu cuộc trò chuyện bằng câu: “Chúng ta nên làm điều này…” Chuyển ngôi từ “tôi” sang “chúng ta” là dấu hiệu tích cực cho thấy, nàng đã sẵn sàng lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai cùng bạn.

Gặp gia đình bạn
Thay vì đi xem phim cùng bạn vào cuối tuần, cô ấy lại lập kế hoạch ăn tối với gia đình bạn. Cô ấy thậm chí còn hỏi mẹ bạn về những vấn đề bếp núc. Đây là dấu hiệu cho thấy, cô ấy muốn gần gũi với gia đình bạn và sẵn sàng trở thành thành viên. Cô ấy đã sẵn sàng kết hôn, bạn đừng chần chừ nữa.
Thảo luận các vấn đề tài chính với bạn và nói về bảo mật tài chính
Những ngày đầu hẹn hò, bạn thường chỉ xoay quanh việc mua sắm và ăn tối. Nhưng sau đó, cô ấy không còn muốn mua sắm nữa. Đây là dấu hiệu cho thấy, nàng lo lắng về việc tiết kiệm và đang lên kế hoạch cho tương lai. Nếu nàng bắt đầu thảo luận về các vấn đề tài chính và lập kế hoạch đầu tư cùng với bạn thì hãy cầu hôn nàng ngay thôi.

Tin tài trợ

Cô ấy thường nói về chuyện “em bé”
Đây là chủ đề mà các cặp vợ chồng thường nói với nhau. Nếu cô ấy ngẫu nhiên nói thích trẻ con và muốn làm mẹ, điều đó có nghĩa là cô ấy bắt đầu nghĩ đến ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bạn rồi. Hãy nhớ rằng, làm mẹ không phải là một chủ đề dễ nói ới bất cứ ai, ngoại trừ người mà phụ nữ muốn kết hôn.
Nói về các mục tiêu tập luyện và lên kế hoạch tập luyện lâu dài với bạn
Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ quan tâm đến hạnh phúc của người ấy – hạnh phúc bao gồm tình cảm hay thể chất. Cô ấy có đặt mục tiêu sức khỏe và lên kế hoạch tập luyện cho cả hai hay không? Cô ấy nói về lối sống lành mạnh, cô ấy trao đổi về các kế hoạch kéo dài trong nhiều năm? Nếu bạn có thể trả lời “có” với những câu hỏi trên thì bạn còn chần chừ gì mà không cầu hôn nàng. Cô ấy đã chờ bạn quá lâu rồi đấy.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.