Chuyện đẫm nước mắt của người vợ bị chồng bỏ theo cô hàng xóm

0
72
Thật khó cho tôi nếu phải kìm nước mắt khi nói về việc này, mặc dù chuyện đã xảy ra hơn 2 năm.
Tôi và Cameron kết hôn với nhau được 2 năm, chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tôi thực sự yêu anh ấy và cũng tin rằng anh ấy yêu tôi. Cameron luôn là một người đàn ông tuyệt vời với khiếu hài hước và là một người đáng tin dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.
Chúng tôi có một bé gái vô cùng xinh đẹp, cuộc sống dường như thật tuyệt khi tôi xin nghỉ phép dài hạn ở công ty để tập trung chăm lo cho con gái tôi.
Chuyện sẽ chẳng có gì khi ngôi nhà bên cạnh được rao bán và sau đó một người phụ nữ chuyển đến. Bởi vì cô ấy sống một mình nên chúng tôi nghĩ chuyện mời cô ấy sang nhà chơi, uống nước và trò chuyện.
Ảnh: Huffington Post

Cô gái hàng xóm ấy tên là Olivia, mới ly hôn và khá là thu hút với mái tóc ngắn vàng hoe và cá tính mạnh mẽ. Chúng tôi rất thích cô ấy. Cô ấy thậm chí còn mời chúng tôi qua cùng ăn bữa tối và đề nghị trông hộ đứa bé để tôi và Cameron có một vài buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Một thời gian sau khi Oliva bắt đầu hẹn hò, tôi để ý thấy chồng tôi cư xử hơi kì lạ về chuyện đó. Một lần, anh ấy nhìn thấy bạn trai của Oliva trước cửa nhà bên, anh ấy đã nói với tôi những điều tồi tệ về anh chàng kia, ví dụ như cân nặng của anh ta chẳng hạn và cả việc Oliva xứng đáng hơn thế. Tôi không hề nghĩ rằng đó là những dấu hiệu của sự chẳng lành sắp xảy đến.
Tôi khuyên chồng mình sắp đặt cho cô ấy một buổi gặp gỡ với một trong những người bạn còn độc thân của anh ấy nhưng lời gợi ý đó lại bị đáp trả lại bằng một cơn giận vô lý: “Quên đi! Chẳng có ai trong số họ là đủ tốt đối với cô ấy cả!”. Nhìn lại, tôi mới nhận ra rằng anh ấy đã bị lấp đầy bởi sự ghen tị khi nghĩ đến bất cứ người đàn ông nào bên cạnh Olivia.
Cameron đã từng sang nhà Oliva một vài lần mà không có tôi. Khi tôi hỏi về những gì đã xảy ra, anh ấy nói anh ấy cố trở thành một người hàng xóm tốt và giúp đỡ cô ấy với những công việc “cần đến bàn tay của đàn ông” như sửa chữa những đồ xung quang nhà. Đúng vậy, vào thời điểm đó, tôi đã tin tưởng anh ta.

Tin tài trợ

  • Ốc Thanh Vân tìm lại vẻ đẹp rạng rỡ nhờ có giấc ngủ ngon tự nhiên

    Angiacnu.vn
Sau đó tôi nhận thấy Olivia cũng cư xử kì lạ. Vào một buổi chiều thứ sáu, tôi đã mời Oliva sang nhà làm vài ly. Trong cơn say, cô ấy đến gần tôi và nói bằng giọng điệu vô cùng đáng sợ: “Amber, cô cần trông chừng chồng mình đi. Anh ấy đang cư xử như một dân chơi đấy”.
Tôi không hiểu sự việc lúc đó và hỏi cô ấy đang nói về điều gì nhưng cô ấy chỉ cười. Vì thế tôi phát hiện ra rằng Cameron đã giấu tôi ngoại tình với Olivia. Khi anh ấy trở về nhà vào đêm hôm đó, tôi đã tra hỏi và anh ấy thú nhận rằng anh ấy đang hẹn hò với Olivia. Cuộc hôn nhân của chúng tôi cứ thế tan vỡ.
Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Thực tế, đêm hôm đó, anh ấy còn gói ghém đồ đạc vào vali và chuyển tới nhà cô hàng xóm. Tôi không thể làm gì được khi đó. Nếu tôi hành động lúc đó, mọi chuyện cũng chẳng thể được giải quyết? Nó thật sự là một cơn ác mộng.
Từ đó tôi không hề nói chuyện với Olivia và tên sở khanh kia một lần nào nữa. Có lẽ, lần cuối cùng Cameron và tôi nói chuyện là lúc bàn về việc phân chia tài sản. Anh ấy nói tôi có thể giữ phần lớn hơn của ngôi nhà và trừng phạt anh ấy. Nhưng tôi muốn bán căn nhà và chia số tiền đó bởi không đời nào tôi sống trong căn nhà mà hàng xóm lại là đôi nam nữ đã phản bội tôi.
Tôi chuyển đi với con gái, còn Cameron và Olivia vẫn sống ở đó với nhau suốt hai năm qua.
Điều an ủi duy nhất với tôi sau cơn ác mộng tồi tệ đó là bây giờ tôi đã gặp được một người thật sự tận tâm với tôi và con gái. Nhưng khi nghĩ về cái kết của cuộc hôn nhân trước và những gì đã xảy đến, sống mũi tôi lại cay cay.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.