Chị dâu bị tố ngoại tình, em chồng hoang mang nhờ cư dân mạng giúp đỡ

0
12
Tâm sự của một cô gái trẻ phát hiện chị dâu ngoại tình vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.
Cô gái trẻ vô cùng hoang mang khi phát hiện chị dâu ngoại tình (ảnh minh họa).
Cô càng bối rối hơn khi thấy anh trai đang cố gắng gạt đi sự thật này, một mực cho rằng vợ mình bị người ta hãm hại. Riêng người chị dâu âm thầm nhắn tin cho cô em chồng kêu oan: “Chị bị người ta chơi đểu”.
Lo lắng sự việc chị dâu bị tố ngoại tình vỡ lở sẽ khiến gia đình bị tai tiếng, lo lắng anh trai và cháu chịu thiệt thòi, cô gái đã đăng đàn xin ý kiến của dân mạng.
Cộng đồng mạng cũng vì chuyện này mà chia thành hai hướng. Một người cho rằng, cô gái nên giữ im lặng để anh trai tự giải quyết chuyện của mình. Một số người lại khuyên cô nên tiếp tục ngồi lại nói chuyện rõ ràng để anh trai hiểu ra sự việc, mặt khác thông báo với bố mẹ để có cách giải quyết kịp thời.
Vậy đâu là cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này. Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia tâm lý.
Bạn thân mến!
Trải lòng theo câu chuyện bạn kể, tôi cảm nhận được cảm giác lo lắng khi nhận được những thông tin không hay từ phía người phụ nữ kia cung cấp. Tuy nhiên lúc này bạn cần bình tĩnh để giúp anh trai mình gìn giữ gia đình. Chị dâu bạn nói: “Chị bị chơi đểu”, tôi mong rằng sự thật là như vậy.

Tin tài trợ

Việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là lặng lẽ xác định lại tin người phụ nữ kia thông báo. Những bức ảnh bạn nhận được có thể nhờ tới những thợ chuyên chụp ảnh để kiểm chứng tính xác thực là ảnh ghép hay ảnh thật. Điều này mang tính chất quyết định sự việc.
Nếu những bức ảnh đó không phải thật thì là may mắn của gia đình bạn. Còn trường hợp đó là ảnh thật thì bạn đợi anh trai mình tháng sau về và đưa tới thợ chụp ảnh một lần nữa để chứng minh cho anh ấy thấy đó là sự thật. Anh trai bạn cũng đang rất hoang mang, có điều chưa dám tin vào điều đó nên gạt đi.
Khi bạn chứng minh được sự thật với anh trai mình xong thì coi như nhiệm vụ bảo vệ gia đình anh trai của bạn đã hoàn thành. Việc lựa chọn tha thứ hay như thế nào thì anh trai bạn sẽ là người quyết định. Cần thiết bạn khuyên anh trai nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý.
Chúc sóng gió nhanh qua với gia đình bạn!
(Theo chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng – Trung tâm tư vấn tâm lý 247)

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.