Bạn gái khóc trong nhà tắm ngày lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai

0
135
Em 25 tuổi, người yêu 28 tuổi. Tình yêu của chúng em cứ lớn dần lên từng ngày, sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng em cũng được anh đưa về quê ra mắt đúng dịp Tết. Nhà anh ấy có 4 anh chị em, các anh chị đều ở xa về. Năm nay mọi người về nhà ăn Tết đầy đủ nên gia đình anh ấy rất đông vui.
Cứ nghĩ mình là khách nên sẽ được bố mẹ anh coi trọng, nào ngờ ngồi chơi chưa nóng chỗ mẹ anh đã nhắc khéo em đi xuống làm cơm. Lúc đầu em cũng hào hứng làm cơm lắm nhưng khi nhìn thấy các chị bên nhà anh thì mặc những bộ quần áo đẹp để đi chơi Tết mà em thấy nản. Mấy người đàn ông ngồi uống nước chè tán chuyện, mẹ chồng thì ru cháu ngủ để một mình em tự múa trong bếp.
Đã 11h trưa rồi mà em chưa làm được món nào ra món nào, em có gọi người yêu xuống giúp nhưng anh đang mải đấu ván cờ tướng nên cứ ậm ừ. Các chị đi chơi về không chịu xắn tay vào giúp em mà vừa nhìn thấy em làm lóng ngóng họ đã cau mày chê bai.
Nhìn thấy các chị bên nhà anh thì mặc những bộ quần áo đẹp để đi chơi Tết mà em thấy nản.(Ảnh minh họa)

Chị gái chồng nói đồ ăn đã được làm sẵn rồi, chỉ cần cho vào đun nóng lại mà cũng không nên thân. Ở trên nhà có lẽ người yêu em nghe thấy những lời nhận xét của các chị nên chạy xuống bếp làm ầm lên, chửi em không biết nấu nướng làm xấu mặt anh ấy.

Tin tài trợ

  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Tâm Minh Đường
Em nhịn hết nổi liền nói lại thế anh giỏi thì xuống làm đi em chỉ làm được có như vậy thôi. Em nói có thế thôi mà trước mặt các chị, anh văng những câu rất khó nghe với em.
Ngày đầu về ra mắt, em đã bị người yêu hạ nhục bị gia đình chồng tương lai coi như người giúp việc. Tức quá, em liền tháo tấm tạp dề ra ném vào người yêu rồi bảo em làm vất vả từ sáng đến giờ đã không được câu khen tử tế mà toàn những lời chê trách khó nghe, vậy em ngồi chơi cho anh làm.
Em đi vào nhà tắm ấm ức ngồi khóc cho đến khi mẹ anh ấy gọi ra ăn cơm em mới chịu ra. Trong suốt bữa cơm em cắm cúi ăn còn mọi người thì cười vui vẻ ăn uống no say như không nhìn thấy em.
Vừa ăn xong em đã ra về ngay, không còn muốn lưu luyến ở lại ngôi nhà đó nữa. Người yêu thấy em nằng nặc đòi về nên cũng giận và để mặc em tự bắt xe ra về. Và giờ thì em xác định chia tay luôn. Em chẳng việc gì mà phải cố sống cố chết với một người đàn ông như thế phải không các chị?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.