Giới thiệu bạn khóa học sửa điện lạnh trong 2 tháng duy nhất

0
25

Thu nhập nghề điện lạnh có thật sự khủng?

  • Mùa nắng nóng có thể coi là mùa “thu tiền” của người thợ sửa chữa điện lạnh. 1 ngày thu nhập của họ có thể lên đến cả tiền triệu là có thật. Tuy nhiên khi ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ khi kiếm tiền dễ dàng như vậy. Nếu không ở trong nghề thì làm sao bạn có thể biết được nỗi khổ của những người thợ. Họ chỉ có thể kiếm bộn tiền vào mùa hè nhưng đến mùa đông việc thưa dần hầu như không còn việc nữa.
  • Đã có rất nhiều người thợ từng tâm sự với nhau rằng vào vào những mùa nắng nóng điện thoại luôn réo liên tục. Khách hàng gọi liên tục để nhờ kiểm tra, sửa chữa máy điều hòa, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt. Thời tiết nắng nóng khiến cho nhu cầu bảo trì, sửa chữa máy lạnh càng tăng cao hơn.
  • Hay nếu bạn có khách quen thì cũng sẽ được gọi để nhờ lắp máy và sửa chữa khi cần thiết. Mỗi ngày thu nhập của bạn có thể lên đến 1,5 triệu đồng 1 ngày. Trong khi đó nếu mới vào nghề bạn chỉ có thể nhận 400.000 – 500.000 đồng 1 ngày. Tuy mệt nhưng tất cả những người thợ điện lạnh đều nghĩ nó là nghề kiếm sống hàng ngày. Vì vậy dù tất bật từ sáng sớm đến tối mịt mới về nhà là chuyện rất bình thường.

>> Xem thêm: Khóa học sửa điện lạnh uy tín

Nghề điện lạnh – Một nghề vất vả và nguy hiểm :

  • Khi phải thường xuyên treo mình ngoài trời giữa những cái nắng nóng như thiêu đốt. Mà đồ bảo hộ của họ chỉ là những cọng dây an toàn vớ vẩn. Nhiều trường hợp còn không dùng bất cứ đồ bảo hộ gì cứ leo trèo lên như vậy thôi. Đó chưa kể là có những tai nạn không thể tránh khỏi như: cháy nổ, giật điện, tiếng ồn, say nắng…
  • Vào những mùa hè nắng nóng phải tranh thủ chia nhau ra để đến khắc phục sự cố giúp khách hàng. Có nhiều lúc đông khách quá cũng khiến bạn phải từ chối để đảm bảo chất lượng cho dịch vụ. Trong khi đến mùa đông nhu cầu khách hàng cho các dịch vụ lại rất ít. Vào mùa này thợ phải nhận thêm sửa các đồ điện lạnh khác như: máy giặt, lò vi sóng…
  • Bên cạnh đó nó cũng chứa đựng nhiều sự nguy hiểm khi phải leo lên cao những chỗ nguy hiểm. Hay thường xuyên phải tiếp xúc với điện, khí gas, hóa chất. Nếu không cẩn thận bạn dễ gặp phải những tai nạn lao động thậm chí là đánh đổi tính mạng của mình.
  • Ngoài ra có một số trường hợp chặt chém khách hàng, lấy cắp bộ phận hoặc thay thế bằng các hàng rởm. Hay kể thêm các bện để khách hàng bị mất niềm tin với các thợ điện lạnh. Chính vì vậy nhiều sinh viên không muốn theo nghề này. Hay các công ty lớn lại gặp phải khó khăn trong việc tuyển dụng.

Một buổi học tại trung tâm đào tạo sửa điện lạnh

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội:

Khi  sửa chữa thợ điện lạnh nhất định phải nắm vững nguyên lý hoạt động. Cũng như phải thành thạo về kỹ thuật dể có thể bắt bện chính xác. Vì vậy bạn sẽ không cần tốn thời gian, công sức và hạn chế bị mất tiền. Nếu ngay từ đầu bạn đã làm mất uy tín thì cũng coi như mất khách luôn. Trong khi đó công nghệ lại ngày càng thay đổi đòi hỏi các người thợ phải luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề.  Khi đó chắc bạn phải tìm đến trung tâm uy tín để nâng cao tay nghề của mình một cách tốt nhất.

Khi bạn đến với trường dạy nghề điện lạnh dạy nghề số 1 – với  10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Dạy nghề số 1 đang là một trong những địa chỉ học nghề tốt nhất tại Hà Nội . Đã và đang được rất nhiều học viên chú ý đến hiện nay.

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín luôn tự hào là một địa chỉ học nghề tốt nhất hiện nay. Đây chính là nơi bạn có thể theo đuổi những ước mơ của bản thân. Dạy nghề số 1 luôn tự hào mang đến cho bạn dịch khóa học tốt nhất . Đào tạo ra những người thợ sửa chữa giỏi nhất. Giúp ích được rất nhiều bạn trẻ cũng như mọi gia đình có nhu cầu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.