Thông tin mới vụ sát hại 5 người trong 1 gia đình ở quận Bình Tân (TP.HCM)

0
144

Nghi phạm Nguyễn Hữu Tình tại cơ quan điều tra.

Theo Đại tá Quang, trong quá trình điều tra, cơ quan CSĐT đã thu thập đầy đủ chứng cứ. Vì vậy, việc dựng lại hiện trường là không bắt buộc và trong trường hợp này là không cần thiết.

Trước đó, như đã đưa tin, Nguyễn Hữu Tình là hung thủ ra tay sát hại 5 người trong gia đình tại căn nhà 131/48 đường số 7 (khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân). Các nạn nhân gồm: ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi, chủ căn nhà), bà Mai Thị Hồng (37 tuổi, vợ ông Chinh), cháu Mai Xuân Triệu (nam, 13 tuổi) cháu Mai Huyền Diệu (nữ, 11 tuổi) và cháu Mai Huyền Diệp (nữ, 6 tuổi), đều là con của vợ chồng ông Chinh.

Bước đầu, Tình khai nhận đã một mình sát hại 5 thành viên trong gia đình ông Chinh để nhằm trả thù và cướp tài sản. Tình lên kế hoạch sát hại cả gia đình ông Chinh khi họ đang ngủ lúc rạng sáng 13/2 và cướp tài sản.

Đến chiều ngày 16/2, Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt giữ Nguyễn Hữu Tình (sinh 29/1/2000) là nghi can sát hại 05 người trong gia đình anh Mai Xuân Chinh (sinh 1972, ngụ địa chỉ số 131/48 đường số 7, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) khi Tình đang trốn tại nhà của một người bạn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đến thời điểm hiện tại, Công an xác định Tình đã cướp xe máy Wave RS và một số tài sản khác của gia đình ông Chinh. Cảnh sát cũng thu được những dấu vết tại hiện trường trùng khớp với lời khai của Tình.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.