Nợ 20 triệu đồng, một phụ nữ bị cắt tai

0
118

Chiều 8-4, tin từ Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cho hay đã ra lệnh tạm giữ hình sự Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, ngụ xã Tân Khai, huyện Hớn Quản) và Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 20h ngày 22-3, Hải, Cường và nhóm bạn đến nhà LVA (24 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) gặp chị PTCH (28 tuổi, bạn gái VA) để đòi 20 triệu đồng mà chị H. vay Cường trước đó.

Do không có tiền trả nên Hải xông vào đánh chị H., VA liền can ngăn.

Lúc này, nhóm bạn của Hải và Cường, khoảng 7, 8 người (chưa rõ danh tính) dùng mã tấu nhào vào chém TTC (21 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành) đang chơi ở nhà VA, nhưng chém hụt.

Sau đó, nhóm của Hải và Cường khống chế chị H. cùng VA lên xe gắn máy, chở đến quán cà phê Hoa Nắng (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để “nói chuyện”.

Do quán đông khách nên nhóm Hải và Cường tiếp tục chở hai người đến lô cao su vắng vẻ tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

Tại đây, nhóm này dùng dao nhọn cắt lỗ tai trái của chị H., dùng súng điện chích điện vào người chị H. và anh VA, dùng sống lưng cây mã tấu đánh đôi trai gái.

Hành hạ chị H và VA đến khoảng 0h ngày 23-3 thì nhóm của Hải và Cường bỏ đi.

Trong đêm khuya, chị H. và anh VA đã tìm đến Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (tỉnh Bình Dương), gần nơi bị đánh đập, để điều trị. Sau đó trình báo vụ việc đến công an.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.