Nghi can cầm đầu vụ nổ súng ‘như phim’ ở Nhơn Trạch đầu thú

0
113
Nghi can cầm đầu vụ nổ súng như phim ở Nhơn Trạch đầu thú - Ảnh 1.

Ảnh từ clip vụ chém, bắn nhau ở Nhơn Trạch

Liên quan đến vụ chém nhau, nổ súng như phim ở huyện Nhơn Trạch, ngày 6-4, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho hay nghi can cầm đầu trong vụ án là Phan Văn Ngọc (tức Ngọc “sẹo”, 29 tuổi, quê Nghệ An) đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Hiện công an vẫn đang lấy lời khai để làm rõ thêm các đối tượng có liên quan để xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, chiều ngày 1-4, Ngọc “sẹo” đến chi nhánh Văn phòng công ty dịch vụ bảo vệ Đ.A (xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) đòi gặp Võ Quốc Tuấn là nhân viên công ty để hỏi chuyện vì Ngọc cho rằng Tuấn đã đánh cha vợ của Ngọc.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với Tuấn, Ngọc chạy đến xe bán tải lấy một dao rựa rồi cùng với 3 người lạ mặt (ngồi trên xe) chạy đến chém ông Tuấn.

Lúc này, ông Trần Huy Thông – Giám đốc chi nhánh Văn phòng công ty dịch vụ bảo vệ Đ.A, và ông Tuấn đã dùng hai khẩu súng công cụ hỗ trợ bắn chỉ thiên hai phát.

Khi đó, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – nhân viên của công ty bảo vệ, cầm lấy một cây côn nhị khúc đánh lại nhóm của Ngọc nhưng bị Ngọc dùng dao rựa chém trúng vào mắt phải gây thương tích. Sau khi gây án, Ngọc cùng đồng bọn lên xe bỏ trốn, riêng ông Nghĩa được chuyển đến một bệnh viện tại TP.HCM để cấp cứu.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an đã thu giữ một con dao rựa và hai khẩu súng công cụ hỗ trợ.

Vụ bắn nhau Vụ bắn nhau ‘như phim’ ở Nhơn Trạch, bên nổ súng kể gì?

TTO – Theo ông Võ Quốc Tuấn – phó giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Đ.A – nguồn cơn dẫn đến vụ bắn, chém “như phim” là do mâu thuẫn khi ông và giám đốc giúp đưa người bị nạn đi cấp cứu, không ngờ làm ơn mắc oán.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.