Hà Tĩnh: Nguyên nhân 4 thanh niên vác gậy xông vào trường đánh học sinh lớp 9

0
131

Các thanh niên bị triệu tập đã có mặt trong buổi làm việc là 3 học sinh của Trường THPT Hàm Nghi (nằm trên địa bàn xã Phúc Đồng) gồm: Lê Xuân Luận (lớp 11B9); Nguyễn Hữu Thắng và Phan Trọng Quốc (cùng học lớp 11B4).

Riêng nam thanh niên tên Kiệm (trú tại xã Hương Bình, huyện Hương Khê) vắng mặt không lý do.

4 thanh niên đi trên 1 xe máy phóng vào trường THCS Phúc Đồng đánh học sinh lớp 9. (Hình ảnh ghi được từ camera an ninh của trường)

Nguyễn Hữu Thắng cho biết do em trai mình (đang học tại Trường THCS Phúc Đồng) có mâu thuẫn từ trước với em Trần Đình Huynh (học sinh lớp 9C cùng trường) nên Thắng đã rủ nhóm bạn mang theo gậy đến để đánh Huynh.

Tại buổi làm việc, cả 3 đối tượng Luận, Thắng, Quốc đã nhận thức, kiểm điểm được hành vi sai trái của mình; đại diện phụ huynh cũng đã phối hợp tốt cùng với Công an để răn đe giáo dục con em mình. Các đối tượng đã bắt tay hoà giải với nhau và chấp hành nộp phạt đầy đủ.

Trước đó, như thông tin đã đưa, do mâu thuẫn với một em học sinh lớp 9 trường THCS Phúc Đồng (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), 4 thanh niên cầm theo gậy, đi xe máy đã xông vào trường hành hung học sinh này.

Vụ việc xảy ra đầu giờ chiều ngày 4/4, được camera của trường ghi lại.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.