Đột kích karaoke Civix, phát hiện 32 người chơi ma túy

0
125
Đột kích karaoke Civix, phát hiện 32 người chơi ma túy - Ảnh 1.

Một số đối tượng chơi ma túy trong quán karaoke vừa bị cơ quan chức năng phát hiện – Ảnh: B.A.

Ngày 9-4, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang lập hồ sơ xử lý 32 người thuê phòng karaoke trên địa bàn để sử dụng ma tuý.

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát ma túy Công an TP Biên Hòa kiểm tra quán karaoke Civix tại số 129 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài và phát hiện 32 người cả nam lẫn nữ sử dụng ma tuý.

Công an đã thu giữ nhiều viên ma túy tổng hợp, một bịch bột màu trắng cùng một số dụng cụ để chơi ma túy.

Các đối tượng khai nhận trước đó đã đi ăn nhậu rồi vào quán karaoke thuê phòng và sử dụng ma tuý. Công an đã đưa toàn bộ đối tượng về trụ sở để xử lý theo quy định.

Trung tá Châu Văn Sang – đội trưởng Đội Cảnh sát ma túy, cho biết khoảng nửa tháng trước công an cũng kiểm tra và phát hiện gần 10 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke Civix.

Trong lúc vụ việc trước đó đang chờ xử lý thì cơ sở trên tiếp tục tái phạm. Do đó, cơ quan chức năng sẽ xem xét rút giấy phép hoạt động đối với cơ sở này.

Bắt hai người Lào với 5 bánh heroin và gần 27.000 viên ma túyBắt hai người Lào với 5 bánh heroin và gần 27.000 viên ma túy

TTO – Hai đối tượng người Lào đang vận chuyển 5 bánh heroin và gần 27.000 viên ma túy tổng hợp vượt biên trái phép vào Việt Nam để tiêu thụ thì bị bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.