Dân chặn CSGT nghi rượt đuổi làm thiếu niên ngã xe bất tỉnh

0
7
Dân chặn CSGT nghi rượt đuổi làm thiếu niên ngã xe bất tỉnh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn mà người dân tố CSGT huyện Phong Điền rượt đuổi khiến thanh niên 16 tuổi nhập viện. – Ảnh: MINH AN

Tối 10-5, ông Trịnh Đình Hùng, chủ tịch UBND huyện Phong Điền, xác nhận vụ việc trên.

Ông Hùng thông tin vào tối 9-5, tổ tuần tra đặc biệt thuộc Công an huyện Phong Điền trong lúc làm nhiệm vụ ở làng Phước Tích (xã Phong Hóa, huyện Phong Điền) thì phát hiện một người chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã bám theo để ghi lại biển số xe.

Phát hiện có công an, nam thanh niên chạy xe máy hoảng sợ và tăng tốc bỏ chạy. Đến khu vực xóm Đông Thượng (cùng xã) thì gặp tai nạn.

Sau khi bị nạn, người dân sống xung quanh đường đã đưa Nguyễn Duy An (16 tuổi, người điều khiển xe máy) đi cấp cứu, đồng thời chặn giữ nhóm CSGT lại hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Quảng Điền đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn. Hiện An đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế – cơ sở 2 với đa chấn thương vùng mặt, gãy xương mũi.

“Tôi đã chỉ đạo cho công an huyện Quảng Điền phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nếu có sai phạm như người dân tố giác thì sẽ xử lý công bằng, nghiêm minh” – ông Hùng nói.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.