Chủ tịch tỉnh Kiên Giang chỉ đạo làm rõ vụ “bêu” người mua bán dâm giữa đường

0
75

Công an “bêu” danh người mua bán dâm trước cộng đồng.

Chủ tịch tỉnh Kiên Giang khẳng định sau khi được làm rõ, vụ việc sẽ được thông tin tới các cơ quan báo chí.

Sáng cùng ngày, Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Kiên Giang đã chính thức phát đi thông tin về sự việc. Cụ thể, lúc 01 giờ 20 phút ngày 29/01/2018, Công an thị trấn Dương Đông tiến hành kiểm tra, phát hiện bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại quán cà phê Mỹ thuộc khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, do bà Phạm Thị Bé Chính sinh năm 1979, thường trú xã Long Thắng, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp là chủ quán. Theo kết quả điều tra, bà Chính thu tiền của người bán dâm là 110.000đ/lượt. Công an thị trấn Dương Đông đã lập biên bản vi phạm hành chính và tổ chức họp dân tại Tổ dân phố để công khai hành vi của những người vi phạm ở vỉa hè đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

“Sau khi được các báo đưa tin, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Phú Quốc thành lập ngay Tổ công tác để kiểm tra vụ việc, kết luận đúng/sai sẽ xử lý theo quy định của ngành”, Đại tá Phạm Trung Thành – Trưởng Phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang khẳng định trong thông báo về vụ việc trên Cổng thông tin điện tử công an tỉnh.

Như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, một số luật sư viện dẫn quy định của pháp luật, cho rằng việc Công an “bêu” danh người mua bán dâm giữa đường là hành vi trái pháp luật, xâm phạm quyền con người. Nhiều luật sư đã lên tiếng và yêu cầu cơ quan công an đã làm sai cần phải xin lỗi người bị bêu danh.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.