Video: Vượt phải, ôtô đâm vào xe máy bên cạnh

0
163

Video ghi lại vụ tai nạn diễn ra được cư dân mạng quan tâm vì cú vượt liều lĩnh của tài xế xe Vios.

  • Xé gió vượt bất thành, Mitsubishi Lancer lật nhào trên phố / Quyết định vượt sai lầm của tài xế, ôtô bị tông quay 180 độ

Theo Facebooker đăng tải clip, sự việc xảy ra vào chiều 23/2 tại một làn đường 5. Một xe ô tô Vios đang đi sau tải và dường như muốn vượt lên.

Khi vừa bật xi nhan, tài xế ngay lập tức đánh tay lái quẹo phải để vượt, lấn vào làn đường của xe mô tô hai bánh và va phải xe máy đang chạy tới. Cú va chạm khiến tài xế xe máy ngã sang bên phải, va vào thanh chắn đường. Theo chủ nhân video, sau khi gây tai nạn, chiếc Vios đã dừng lại.

Video thu hút sự chú ý của các thành viên diễn đàn ô tô và được nhiều người “mổ xẻ”, phân tích. Đa số phản ứng với cú vượt phải liều lĩnh của tài xế xe Vios. Nhiều người cho rằng lái xe đã vượt ẩu, ý thức lái xe “vẫn mang tư tưởng xe hai bánh”. Số khác thì bắt lỗi xe máy chạy với tốc độ cao và rơi vào điểm mù của xe Vios. Clip này vẫn gây tranh cãi rôm rả trên diễn đàn.

Trong khi đó, nhiều Facebooker cho biết ở nhiều làn đường 5, tình trạng xe bốn bánh muốn vượt phải, lấn đường là chuyện thường xảy ra.

Lưu Phong (Forum.Autodaily.vn)

Video: Chuan Pham Van

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.