Toyota bỏ ngỏ về khả năng ra mắt phiên bản RAV4 7 chỗ ngồi

0
105
Sau khi trình làng mẫu RAV4 2019 với nhiều cải thiện cả về ngoại và nội thất, Toyota tiếp tục úp mở về một phiên bản mới của mẫu xe này với nội thất 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi.

Trả lời phỏng vấn với GoAuto, tổng giám đốc Toyota Bắc Mỹ ông Jack Hollis cho biết, công ty vẫn giữ quan điểm trung lập về việc tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm cho RAV4 ở thời điểm hiện tại do các phiên bản hiện hành đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ví dụ như bản Adventure cho khách hàng yêu thích off-road và sự mạnh mẽ, bản Limited cho khách hàng chuộng sự sang trọng và bản PHEV cho người quan tâm đến bảo vệ môi trường.

Toyota bo ngo ve kha nang ra mat phien ban RAV4 7 cho ngoi

RAV4 phiên bản 7 chỗ ngồi ít khả năng xuất hiện trong tương lai gần

“Tôi nghĩ kích cỡ hiện tại của RAV4 là phù hợp để chiều lòng khách hàng Mỹ. Tuy nhiên trong phân khúc SUV bạn luôn luôn có thể tìm được cách tăng trưởng thêm, do đó một phiên bản 7 chỗ cũng không hẳn là nằm ngoài kế hoạch của Toyota hiện giờ”, ông Hollis bỏ ngỏ về một phiên bản cớ lớn của RAV4.

Khung gầm TNGA mới khiến việc nâng cấp RAV4 theo nhiều hướng khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ông Hollis cho rằng, hãng Toyota đã có nhiều lựa chọn về SUV 7 chỗ như Highlander, Land Cruiser hay Sequoia, do đó, một phiên bản cỡ lớn của RAV4 là chưa cần thiết.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.