Hơn 1.000 sinh viên trải nghiệm an toàn giao thông trong “Còi Show“

0
61
Tham gia chương trình các bạn trẻ được trải nghiệm những trò chơi ATGT có tính tương tác cao, cung cấp trực tiếp các kiến thức trọng yếu khi đi đường.

Tại trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội, Ford Việt Nam vừa tổ chức “Còi Show” – Chương trình trải nghiệm an toàn giao thông và nhạc hội sinh viên. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm “K0 Còi” và 10 năm chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện môi trường” (DSFL) của Ford tại Việt Nam. Chương trình đã quy tụ hơn 1.000 sinh viên Đại học Giao thông vận tải tham gia trải nghiệm an toàn giao thông.

Hon 1.000 sinh vien trai nghiem an toan giao thong trong �SCoi Show�S
Các bạn trẻ rất hào hứng với các trải nghiệm do BTC

Hiểu được tâm lý của giới trẻ, “Còi Show” đã được hiện thực hóa với mô hình nhạc hội với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ trẻ được các bạn sinh viên yêu mến, kết hợp cùng những hoạt động tương tác và trải nghiệm kiến thức an toàn giao thông.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi an toàn giao thông có tính tương tác cao, cung cấp trực tiếp các kiến thức trọng yếu khi đi đường. Các trải nghiệm có thể kể đến bao gồm: nhận biết Điểm mù của xe lớn; nói không với rượu bia khi lái xe bằng cảm nhận thực tế khi mặc bộ đồ mô phỏng tình trạng say rượu; hiểu về khoảng cách an toàn và quy tắc 3s…

Theo bà Nguyễn Nhung, Trưởng phòng truyền thông Ford Việt Nam, người trẻ là tương lai của đất nước. Vì vậy việc cung cấp các kỹ năng lái xe an toàn và kêu gọi nâng cao ý thức văn hóa giao thông ngày càng trở nên cốt yếu trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Hon 1.000 sinh vien trai nghiem an toan giao thong trong �SCoi Show�S
Ông Greig Craft – Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á.

Ông Greig Craft – Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á (AIPF) khẳng định: “Đến với “Còi Show”, tôi bất ngờ khi chương trình nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tầm nhìn với Ford vì mục tiêu giao thông Việt Nam an toàn, văn minh”./.

Hon 1.000 sinh vien trai nghiem an toan giao thong trong �SCoi Show�S

Những lưu ý giúp bạn lái xe an toàn vào mùa đông

VOV.VN – Những điều cơ bản để lái xe an toàn như chuẩn bị cho xe, sử dụng kỹ năng quan sát và điều chỉnh tốc độ càng trở nên quan trọng hơn khi trời tối.

Hon 1.000 sinh vien trai nghiem an toan giao thong trong �SCoi Show�S

Ford Việt Nam tiếp tục khởi động chương trình lái xe an toàn 2017

VOV.VN – Trong chương trình năm nay, Ford đặt mục tiêu đào tạo ít nhất 1.500 học viên, nâng tổng số người được hưởng lợi từ chương trình lên 13.000…

Gia Bảo/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.