Ford Ranger bán chạy nhất Việt Nam lập kỷ lục tại châu Á – Thái Bình Dương

0
144

Không chỉ là thành công tại Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp với doanh số kỷ lục 14.926 xe bán ra, tăng trưởng 6%, doanh số của Ranger tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng đạt mức kỷ lục 134.100 xe, tăng gần 22%.

Năm 2017 trở thành năm cực kỳ thành công của mẫu bán tải Ford Ranger khi đạt doanh số kỷ lục tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và giữ vị trí “ngôi vương” trong phân khúc của mình tại hàng loạt các thị trường khác.

Kết thúc năm 2017, dòng xe Ranger cũng là chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam, Đài Loan, Campuchia, Myanmar và New Caledonia. Ranger cũng là chiếc xe bán chạy hàng đầu tại New Zealand năm thứ ba liên tiếp.

Ford Ranger ban chay nhat Viet Nam lap ky luc tai chau A - Thai Binh Duong

Tại Úc, doanh số của Ford Ranger tăng gần 16%, tương đương với 42.728 xe, tiếp tục duy trì vị thế là dòng xe 4×4 bán chạy nhất quốc gia này.Doanh số của Ford Ranger tại Thái Lan dẫn đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tăng 44,5%, tương đương với con số kỷ lục 44.452 xe.

Ranger cũng đạt doanh số kỷ lục và tiếp tục là chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam năm thứ tư liên tiếp, chiếm 56% toàn phân khúc, với doanh số tăng 6%, tương đương với 14.926 xe.

Tại Philippines, doanh số của Ranger đạt mức tăng kỷ lục 31%, tương đương với 10.658 xe, chiếm tới hơn 25% toàn phân khúc bán tải.

Tại New Zealand, Ranger là chiếc xe bán chạy nhất nước năm thứ ba liên tiếp, chiếm 26% phân khúc với doanh số tăng 11%, tương đương với 9.428 xe.

Tại Đài Loan, Ranger vẫn dẫn đầu phân khúc xe bán tải với doanh số tăng 44%, tương đương với 1.263 xe.

Ford Ranger ban chay nhat Viet Nam lap ky luc tai chau A - Thai Binh Duong

Thành công của Ranger trong năm qua nhờ khách hàng đang ngày càng có nhu cầu cho một chiếc bán tải đa dụng, có khả năng giải quyết cả những yêu cầu công việc lẫn các mục đích giải trí.Ford Ranger cũng giữ vững vị trí “đầu bảng” tại nhiều thị trường khác trong khu vực, trở thành chiếc xe bán tải bán chạy nhất năm 2017 tại Campuchia, Myanmar và New Caledonia.

Ford Ranger ban chay nhat Viet Nam lap ky luc tai chau A - Thai Binh Duong

Ford cũng đã xác nhận rằng, chiếc Ranger “Raptor” hoàn toàn mới, chiếc xe bán tải hiệu năng cao mới của Ford sẽ ra mắt trên khắp các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương trong đầu năm nay.Trong năm 2018, Ford sẽ giới thiệu Ranger tới Trung Quốc, thị trường xe tải lớn thứ tư trên thế giới. Trung Quốc sẽ là cơ hội lớn để Ford phát triển nhờ những nhu cầu đang tăng lên đối với dòng xe bán tải vững chãi, thời trang và tinh tế.

Uy Vũ

Đọc thêm

  • 1 Bán tải Ford Ranger 2018 lộ diện chạy trên phố
  • 2 Triệu hồi Ford Ranger và Everest tại Việt Nam vì lỗi túi khí
  • 3 Xe Ford Ranger nổ lốp lao lên vỉa hè, đâm chết người
  • 4 Ford Ranger đóng góp doanh số kỷ lục cho Ford Việt Nam
  • 5 Ford Việt Nam triệu hồi gần 15.000 xe Ford Ranger
  • 6 Ford Ranger, EcoSport hút khách trước biến động thuế
  • 7 Ford Ranger bán chạy gấp 3 cùng kỳ
  • 8 Ford Ranger hay Toyota Hilux an toàn hơn?
  • 9 Lái xe Ford Ranger khai gì tại cơ quan công an?
  • 10 Vụ tai nạn trên cầu vượt Thái Hà: Lái xe Ford Ranger bị xử lý thế nào?
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.