Công bố kết quả vòng loại “Sinh viên lái xe ôtô an toàn cùng Honda năm 2018”

0
19

27.448 bài dự thi trực tuyến vòng loại Hội thị “Sinh viên lái xe ôtô an toàn cùng Honda năm 2018” sau hơn 1 tháng triển khai.

  • Honda Việt Nam tập huấn LXAT cho CSGT / Cửa hàng xe mô-tô Honda sắp khai trương

Sau hơn 1 tháng triển khai Vòng loại với hình thức thi trực tuyến qua website: https://sinhvienlaixeantoan.com, Hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn cùng Honda năm 2018” đã tạo được hiệu ứng tích cực, khơi dậy phong trào tìm hiểu kiến thức, kỹ năng lái xe ôtô an toàn của các bạn sinh viên với kết quả ấn tượng.

honda-vietnam-1.jpg

Được phát động lần đầu tiên vào năm 2017, Hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn cùng Honda” là chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe ôtô an toàn có quy mô đầu tiên được công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức dành riêng cho giới trẻ tại Việt Nam. Trong năm đầu tiên tổ chức tại Thái Nguyên, Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên với gần 10.000 bài thi.

honda-vietnam-3.JPGhonda-vietnam-4.JPGhonda-vietnam-2.JPG

Với mong muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp an toàn giao thông tới nhiều hơn nữa các bạn trẻ, trong năm 2018, Hội thi được triển khai đến sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, bao gồm: Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Bách Khoa, Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

STT

Tên trường

Số lượng bài dự thi

1

Đại học Kinh tế Quốc dân

6.760

2

Đại học Thương Mại

6.084

3

Đại học Giao thông Vận tải

5.028

4

Đại học Ngoại thương

4.677

5

Đại học Bách Khoa

2.995

6

Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

1.904

Dựa trên các tiêu chí: bài thi đạt điểm cao nhất với thời gian hoàn thành nhanh nhất, Ban tổ chức đã chọn ra 6 đội, mỗi đội 4 sinh viên đại diện cho 6 trường Đại học bước vào Vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2018 tại Hà Nội theo hình thức sân khấu hóa tuyên truyền về an toàn giao thông. Các đội thi sẽ tham gia vào các phần thi tương ứng với nội dung và tỷ lệ điểm số như sau:

STT

Nội các phần thi

Tỷ lệ điểm số

1

Kiến thức luật an toàn giao thông, tính năng an toàn của ôtô

20%

2

Hiểu biết về kỹ năng lái xe ôtô an toàn

20%

3

Hiểu biết về xử lý tình huống khi tham gia giao thông

20%

4

Trình diễn tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông

40%

Tham dự Vòng chung kết, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

STT

Giải thưởng

Số lượng

Chi tiết

1

Giải Nhất

1

4 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 4 thành viên của đội

2

Giải Nhì

1

4 xe máy Honda Wave RSX 110cc dành cho 4 thành viên của đội

3

Giải Ba

1

4 máy tính bảng Samsung Tab A dành cho 4 thành viên của đội

4

Giải Khuyến khích

3

12 đồng hồ G-shock dành cho 12 thành viên của 3 đội

5

Giải Khích lệ

12

12 suất học bổng “Học và thi lấy GPLX ôtô” do Công ty Honda Việt Nam tổ chức được trao cho 12 bạn sinh viên của 3 đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở Vòng chung kết

Với nội dung đa dạng về luật an toàn giao thông đường bộ, kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông và đặc biệt là kiến thức về tính năng an toàn trên xe ôtô Honda cùng với sức trẻ và sự sáng tạo của các bạn sinh viên, Vòng chung kết hứa hẹn sẽ diễn ra sôi động và ấn tượng, đem đến cho khán giả những phần trình diễn xuất sắc và đầy bất ngờ.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.