BMW X5 thế hệ mới rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

0
28
Rò rỉ ảnh được cho là BMW X5 thế hệ hoàn toàn mới (G05)

SUV BMW X5 2019 thế hệ hoàn toàn mới (G05) với nhiều sự thay đổi mạnh mẽ dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay 2018 để cạnh tranh với những đối thủ như: Mercedes-Benz GLE, Audi Q7 và Volvo XC90 hay Porsche Cayenne. Đây là một số hình ảnh rò rỉ mới nhất của X5 thế hệ mới được cung cấp bởi trang Autoreview của Nga.

BMW X5 the he moi ro ri hinh anh truoc ngay ra mat

BMW X5 the he moi ro ri hinh anh truoc ngay ra mat

Hình ảnh của thế hệ X5 mới không được cung cấp bởi nhà sản xuất ô tô đến từ Bavaria. Qua hình ảnh rò rỉ với tên gọi phiên bản X5 X-Drive 30d, những chi tiết ngoại thất như cụm lưới tản nhiệt, cản trước/ sau, cụm đèn pha LED, các hốc gió… trông rất phù hợp với nguyên mẫu thử nghiệm của BMW X5 thế hệ mới được chụp dưới tình trạng được che chắn cẩn thận. Rất có thể đây chính là hình ảnh của BMW X5 thế hệ mới, tuy nhiên tại thời điểm này chưa thể xác định được đây là những hình ảnh chính thức của BMW X5 thế hệ mới bị rò rỉ hay không nên nó chỉ mang tính chất tham khảo.

BMW X5 the he moi ro ri hinh anh truoc ngay ra mat

Theo hãng BMW, trên X5 thế hệ mới chuyển sang sử dụng nền tảng mô-đun CLAR mới nhất của BMW; mô-đun này đang được sử dụng trên dòng: 5-Series và 7-Series thế hệ mới và những phiên bản thể thao từ bộ phận M-Performance. BMW X5 thế hệ mới sẽ được trang bị thống treo chủ động Adaptive M Suspension, nó sẽ được kích hoạt bằng thao tác nhấn nút bên trong cabin nhằm giúp xe thích ứng với từng điều kiện hoạt động. Bên cạnh đó, X5 thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống lái 4 bánh (AWS) giúp loại trừ hiện tượng văng đuôi (oversteering) mà vẫn duy trì tốc độ và sự ổn định cho xe…

BMW X5 the he moi ro ri hinh anh truoc ngay ra mat

BMW X5 the he moi ro ri hinh anh truoc ngay ra mat

BMW X5 thế hệ thứ 4 mới sẽ có phiên bản động cơ xăng & dầu; 6 và 8 xy-lanh tùy thuộc vào thị trường. Tại Mỹ, xe sẽ có phiên bản động cơ I6 dung tích 3.0L và V8 dung tích 4.0L tăng áp, tại châu Âu BMW X5 sẽ có phiên bản động cơ dầu 3.0L và cả phiên bản hiệu suất M50d sử dụng tăng áp quad-turbo. Bên cạnh đó, phiên bản X5 M mạnh nhất sẽ chia sẻ động cơ của BMW M5 hiện tại.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.