Xu hướng lớn trong thiết kế văn phòng hiện đại

0
91

Thiết kế văn phòng hiện đại là tất cả về việc tạo ra không gian làm việc độc đáo, thú vị và truyền cảm hứng.

Thu hút và giữ chân nhân viên tốt nhất là điều tối quan trọng đối với các doanh nghiệp ngày nay. Nếu bạn muốn nhân viên tốt nhất, bạn cần tạo ra một nơi làm việc hấp dẫn .

Các doanh nghiệp năng động nhất hiện nay đang trong cuộc chiến giành nhân tài, và để có được tài năng tốt nhất, họ đang sử dụng nơi làm việc như một công cụ để giữ chân và thu hút nhân viên tốt nhất

Vì vậy, hãy xem làm thế nào bạn có thể cải thiện năng suất của nhân viên và tính thẩm mỹ văn phòng của bạn với một số xu hướng mới nhất trong thiết kế nơi làm việc hiện đại .

1. Không gian hợp tác

Không gian làm việc hợp tác là chìa khóa trong các văn phòng hiện đại. Rất ít nhân viên ngày nay làm việc một mình trong các dự án hoặc nhiệm vụ. Những gì chúng tôi đang thấy từ khách hàng của chúng tôi là nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhóm nhân viên làm việc cùng nhau để đạt được một mục tiêu chung. Để cải thiện sự hợp tác và giao tiếp, các phân vùng giữa các không gian làm việc là ngắn hoặc không tồn tại.

Thiết kế văn phòng cũng phải phù hợp với các phòng nhỏ, yên tĩnh cho phép các nhóm từ ba đến năm người gặp nhau. Điều này có thể bao gồm các phòng họp, thường được phân tách bằng các vách ngăn kính mở cho các cuộc họp tự phát giữa các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau trong một dự án.

2. Bàn làm việc chung

Hệ thống bàn làm việc theo phong cách là hoàn hảo cho sự hợp tác giữa các nhóm từ bốn đến tám người. Những bố trí máy trạm này là lý tưởng cho công việc tập trung, chia sẻ và dựa trên nhóm. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với một máy trạm kiểu cụm hoặc nhóm sẽ tăng thêm sự riêng tư cho mỗi người.. Tại Hòa Phát chúng tôi cung cấp bàn ghế hòa phát với nhiều loại và nhiều thiết kế, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thứ phù hợp với không gian của bạn

Máy tính để bàn dùng chung trên khắp sàn văn phòng có thể hỗ trợ hai hoặc bốn người làm việc cùng nhau thường xuyên hoặc cung cấp không gian cho công việc được chia sẻ tự phát. Loại môi trường văn phòng hiện đại này cung cấp các điều kiện lý tưởng cho nhân viên trẻ hơn để học hỏi từ những nhân viên giàu kinh nghiệm hơn. Họ có thể đặt câu hỏi và quan sát cách họ làm việc.

3. Tính cơ động và linh hoạt

Ghế linh hoạt có bánh xe, ghế đa năng di động và ghế đẩu cho bàn đứng đang trở nên rất phổ biến với khách hàng. Chỗ ngồi có thể di chuyển với nhân viên đang thúc đẩy sự hợp tác và linh hoạt cần thiết trong nơi làm việc hiện đại.

Nhân viên ngày nay cũng ngày càng nhận thức được những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của việc ngồi lâu, do đó tập trung vào ghế làm việc cho nhân viên ở tất cả các cấp và đứng lên bàn .

Bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao cũng làm giảm đáng kể dấu chân tổng thể trong văn phòng và vốn có trong thiết kế của họ rằng họ khuyến khích sự hợp tác và giao tiếp trong không gian văn phòng, cung cấp cho nhân viên khả năng di động cao hơn và năng suất được cải thiện.

4. Thêm cây xanh

Mọi người làm việc tốt hơn khi họ không cảm thấy như bị mắc kẹt trong cả ngày. Cây xanh và cây trồng sẽ trở nên phổ biến hơn rất nhiều ở nhiều văn phòng hơn như chúng ta đang thấy trong nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nhu cầu đang tăng lên đối với các khu vườn thẳng đứng – một cấu trúc giữ các cây trong nhà theo mô hình dọc và ngang trong các cột và tường độc lập. Những khu vườn thẳng đứng này là một cách sáng tạo để tận hưởng cây xanh trong nhà ở bất kỳ không gian nào, như là một tính năng tường sống hoặc được sử dụng như một vách ngăn phòng tuyệt đẹp.

Họ đưa ra một tuyên bố trực quan tuyệt vời cho cả khách hàng và nhân viên tiềm năng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.