Chiếu trúc Hương trúc 2.0 x 2.2m

0
42

Mô tả sản phẩm chiếu Hương trúc 2.0 x 2.2m

Chiếu Hương trúc 2.0 x 2.2m có tính hàn vì thế tạo cảm giác máy mẻ và dễ chịu dành cho người dùng. Chúng thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng vào những ngày hè nóng nực trong đó bao gồm cả đối tượng trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể sử dụng.

Thương hiệu chiếu trúc Hương Trúc từ lâu đã được người tiêu dùng yêu thích sử dụng và lựa chọn cho không gian gia đình mình. Với những ưu điểm ấn tượng từ thiết kế, kiểu dáng đén giá thành, vì thế mà Chiếu Hương trúc 2.0 x 2.2m luôn là sự lựa chọn của bạn cho các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tre trúc lấy từ vùng núi đá vôi tại Tây Bắc nên đảm bảo độ chắc chắn, đanh giúp sản phẩm không bị giập nát hay vỡ hạt chiếu trong thời gian dài sử dụng. Kèm với đó là phương pháp gọn, mài và ủ hạt giúp chúng tăng độ bền, lên màu tự nhiên mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Được xâu tay bởi các nghệ nhân hàng đầu nên những hạt nứt vỡ đều được loại bỏ. Đồng thời, xợi cước to tạo cảm giác chắc chắn, bề đẹp cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Trong quá trình sản xuất không có bất kỳ hóa chất hay tạp chất nào tham gia vì thế chiếu Hương trúc 2.0 x 2.2m được đánh giá an toàn với người dùng cũng như thân thiện tuyệt đối với môi trường. Nhờ đó chúng trở thành lựa chọn cho những không gian gia đình.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, chiếu Hương trúc 2.0 x 2.2m có kích thước tương đối lớn so với tiêu chuẩn giường trong gia đình nên cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn. Nếu đo đạc cẩn thận để có quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm: Chiếu trúc Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.