Thị Trường Đất Nền Vùng Ven Gọi Tên Địa Ốc Long Phát

0
77

Nguồn cung khan hiếm, mặt bằng đất nền có giá cao đang là trở ngại lớn cho các chủ đầu tư và các doanh nghiệp bất động sản tại TPHCM. Sớm đề ra giải pháp cho doanh nghiệp, Địa ốc Long Phát sở hữu nhiều đất nền vùng ven đã đi đầu và sớm trở thành thương hiệu trên thị trường đất nền trong những năm gần đây. Trong năm 2019, Công Ty Địa Ốc Long Phát sẽ ngày càng chiếm ưu thế khi thị trường đất nền TP.HCM đang bão hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại, không chỉ đất nền tại TP.HCM khan hiếm mà nguồn cung mới – thị trường đất nền vùng ven TPHCM cũng đang có xu hướng bão hòa. Cụ thể như Quận 9, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn… đã tăng giá từ 10-15% trong vòng 2-3 tháng tính từ thời điểm trước tết. Do đó, cùng một nền đất sẽ có nhiều người quan tâm đến, cho thấy tình trạng cạn nguồn cung đất nền tại khu ven Tp.HCM là thực tế đang diễn ra.

Trong năm 2019, theo dự báo của các chuyên gia, giá đất nền có thể tăng trung bình từ 15-20%/năm, và còn có xu hướng tăng cao hơn nữa, dao động từ khoảng 30-35%/năm. Theo tình trạng này, trong những năm tới, đất nền vùng ven sẽ là lối thoát của các doanh nghiệp bất động sản. Địa Ốc Long Phát hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho nhiều quý khách hàng khi nắm trong tay nhiều dự án có vị trí đắc địa.

Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2019 được xem là năm đầu tiên trong cuộc khủng hoảng 10 năm trên thị trường bất động sản vì nguồn cung đất nền khan hiếm. Kéo theo đó, các doanh nghiệp bất động sản buộc phải tìm cho mình một lối thoát mà thị trường đất nền vùng ven chính là điểm đến lí tưởng. Long Phát ngay từ đầu đã xác định rõ phân khúc đất nền vùng ven (đặc biệt là đất nền Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu) sẽ là định hướng phát triển dài hạn nên khi khách hàng đầu tư vào Tập đoàn sẽ có cơ hội sinh lời rất cao.

Một trong những ưu thế lớn của Long Phát trong năm 2019 có thể kể đến là chuỗi dự án đất nền vùng ven như chuỗi dự án Khu đô thị Long Thành, King City, Center City, Khu đô thị Lộc An… đang ngày một sinh lợi. Đơn cử như chuỗi dự án Khu đô thị Long Thành sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường QL51 và Lê Duẫn, rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm tam giác kinh tế giữa TP.HCM – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Khách hàng cứ an tâm đầu tư, sinh lợi tại chuỗi dự án Long Thành.

Với 43 dự án cùng hơn 1500 sản phẩm đã cho ra mắt, Long Phát hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong năm 2019, cũng là nơi đầu tư lí tưởng cho quý khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.