Safira Khang Điền Quận 9 có tầm nhìn ba mặt hướng sông tích hợp nhiều tiện ích

0
27

Sự biến động về giá và phân bổ không đồng đều giữa các địa điểm tại gây ra hiện trạng khan hiếm nguồn cung các dự án bỏ vốn sinh lời BDS ở phía Đông thành thị. Tuy nhiên, việc giá đất tăng, thủ tục phức tạp, thiếu những chính sách hỗ trợ cũng như dòng vốn đã khiến thị trường căn hộ Safira Quận 9 cung cấp nhu cầu thực của phần lớn người tiêu dùng đang rất hiếm. Hàng loạt công trình quan trọng, tân tiến được quy hoạch đồng bộ để trở thành Trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ cấp cao đã khiến BDS khu Đông liên tiếp dẫn đầu về lượng bán cũng như biên độ tăng giá.

Cây cầu hoàn thành đã khiến BDS tại địa điểm tại tăng giá theo. Nguồn cầu bất động sản tầm trung và quận 9 đang ngày càng tăng và đã vượt nguồn cung hiện hữu. Từ đó, họ tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu bỏ vốn sinh lời mua BDS.

Safira Khang Điền chú trọng và phát triển các sản phẩm căn hộ cho thuê

Tiếp giáp ngay bên sông Giồng Ông Tố, dòng sông xanh hiền hòa bao quanh đã giúp dự án dự án chung cư mới nhất của chủ bỏ vốn sinh lời Khang điền sắm được lợi thế đặc trưng về vị trí so với các dự án khác trong cùng địa điểm tại. Safira Khang Điền là căn hộ chung cư đang là những “con gà đẻ trứng vàng” cho các chủ đầu tư, nhờ vào nhu cầu mua nhà cao cũng như khả năng thu hồi vốn nhanh. Bên cạnh các dự án đã hoàn thành và đưa vào hưởng dụng như xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2 (Võ Chí Công), cầu và hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, xa lộ Hà Nội mở ra…, khu Đông đang tiếp tục “bành trướng” với các dự án xây cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nút giao Mỹ Thủy, đường Vành đai 3, mở ra đường Nguyễn Duy Trinh, đường song hành xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây… Đó là chưa kể tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên và Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng đang được khẩn trương xây dựng.

Mới đây, quận 9 được chính quyền thành thị Hồ Chí Minh phân bổ chỉ tiêu đất thành thị lớn nhất trong số 24 quận, huyện với gần 11.400 ha, chiếm khoảng 1/5 tổng số tổng diện tích đất được phân bổ. Chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị quỹ đất sạch để ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm Safira Quận 9 nhằm khuyến khích nhà đầu tư tham gia quản lý, phát triển và cho thuê. các tập đoàn điện tử hàng đầu tại khu công nghệ cao tập đoàn Samsung, intel, Tập đoàn Jabil,..

Đầu tiên đó là công trình Cầu Thời Đại 500 tỷ nối đường ven sông với Mai Chí Thọ, quận 2, vừa được đi được những ngày thời điểm cuối tháng 5/2018. Diện mạo địa điểm tại còn được nâng tầm với các cụm công trình, kinh tế, service, giáo dục, thể thao quan trọng đang được xuất hiện. Khái niệm căn hộ Safira Khang Điền ngày càng được ưa chuộng bởi không gian sống cao cấp cùng các tiện ích sang trọng, hiện đại.