PVcomBank huy động 10.243 tỷ qua một chương trình khuyến mại

0
60

Ngày 6/4, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức tổng kết chương trình khuyến mại với khách hàng gửi tiền trong mùa cao điểm cuối 2017 đầu 2018.

Cụ thể, trước thời điểm cận Tết Nguyên đán 2018, PVcomBank đã tổ chức chương trình khuyến mại với các ưu đãi về lãi suất và quà tặng để thu hút người gửi tiền.

Chương trình trên diễn ra từ 25/12/2017 – 24/3/2018, thời điểm thị trường ở mùa cao điểm thanh toán và chi trả trong năm.

Hơn 7.000 quà tặng ngay cho các khách hàng tham gia đã được PVcomBank áp dụng ở chương trình này; 6 giải thưởng lớn nhất (tivi QLED Samsung 55 inch) cũng đã được quay thưởng và xác định ngày 6/4 vừa qua.

Bên cạnh đó, PVcombank cũng là một trong những ngân hàng thương mại có lãi suất huy động hấp dẫn trên thị trường, cũng ưu đãi lãi suất trong chương trình trên.

Tại các kỳ hạn dài, PVcomBank tập trung thu hút tiền gửi dân cư để tạo cơ cấu vốn dài và bền vững; lãi suất theo đó áp dụng từ 7,5-7,9%/năm ở các kỳ hạn 12-36 tháng, với những khoản tiền gửi lớn có thể được 8%/năm.

PVcomBank cho biết, chỉ sau 13 tuần triển khai, chương trình trên đã thu hút được hơn 9.000 khách hàng tham gia với gần 12.000 sổ tiết kiệm được mở mới; đáng chú ý, tổng số dư huy động quy đổi qua chương trình lên tới 10.243 tỷ đồng.

“Có thể nói, chương trình trên đã góp phần tạo nên một không khí chào năm mới trên toàn hệ thống, tại các chi nhánh ngân hàng cũng như mang tới những giá trị thiết thực cho các khách hàng tham gia. Nguồn vốn huy động tốt là kết quả từ việc lợi ích khách hàng được chú trọng và gia tăng qua những chương trình khuyến mại cụ thể như vậy”, bà Nguyễn Thúy Hạnh, Giám đốc khối Khách hàng cá nhân PVcomBank cho biết.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.