Dự án Safira Khang Điền góp phần vào thị trường bất động sản quận 9 tăng trưởng mạnh

0
32

Tuy nhiên, để tạo điểm sáng tích cực không dừng lại ở đó, các DN cần đầu tư chi tiêu mạnh không dừng lại ở đó vào phương thức này và có những hỗ trợ thoả đáng cho quý khách nhà, tránh hiện tượng mua đi bán lại. Vì thế, tham gia phát triển phương thức này khó mang lại lợi nhuận cho những chủ đầu tư chi tiêu. Nếu như nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm 32% trên thị trường trong quý 1/2018, 29% trong quý 2/2018, thì sang quý 3/2018, nguồn cung ghi nhận bằng 0%.

Căn hộ Safira Khang Điền sự điều chỉnh hợp lý khi những đại gia địa ốc hàng đầu

Tuy nhiên, do thị trường hạ nhiệt trong thời gian qua, nguồn cung mới rất có thể sẽ không còn tăng và quý khách cũng thận trọng hơn khi ra quyết định đầu tư chi tiêu. Lượng thanh toán giao dịch toàn thị trường đạt hơn 10.000 căn, giảm 30% theo quý và 13% theo năm. Theo Savills, vận hành toàn thị trường căn hộ Safira Quận 9 để bán tại TPHCM trong quý II/2018 ghi nhận tầm hơn 14.000 thanh toán giao dịch, số lượng căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm phần lớn.

Sức cầu thị trường không có tương đối nhiều đột biến. Với vị trí trung tâm sách lược và hạ tầng phát triển đồng bộ, quận 9 đang trong nhóm dẫn đầu toàn thị trường, thu hút phần đông quý khách đầu tư chi tiêu trong và ngoài nước và giá căn hộ Safira Quận 9 ở khu vực này luôn tăng qua từng năm. Người mua sẽ không còn khó để tưởng tượng về thiên nhiên tương lai của gia đình bạn và gia đình tại đây.

Theo số liệu do nhà tìm tòi thị trường JLL Việt Nam được mang lại, trong quý 3/2018, TPHCM có lượng rao bán chính thức ở phương thức căn hộ Safira Quận 9 đạt 8.086 căn, giảm phần lớn so với 11.744 căn của cùng kỳ thời gian trước. Với quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung, thời gian qua khu vực này được ưu ái đầu tư chi tiêu về hạ tầng và hạ tầng giao thông khu đô thị với tương đối nhiều dự án Safira Khang Điền lớn, nhờ triết lý trở thành Đô thị sáng tạo về sau. Khang Điền Việt Nam cho thấy thêm, lượng thanh toán giao dịch căn hộ Safira Quận 9 toàn thị trường đạt hơn 10.000 căn, giảm 30% theo quý và 13% theo năm.

Không chỉ căn hộ Safira Quận 9 có cung giảm, cung tại phương thức khu biệt thự/nhà sát đang dần quý hiếm. Đây thực sự là khả năng rất ít trong vòng tay cho tất cả quý khách mua để ở và quý khách đầu tư chi tiêu để sở hữu một căn hộ Safira Quận 9 sang trọng tại quận 9 với chi phí thích hợp. Đây là nhóm có thị hiếu nhà ở vô cùng lớn, nhất là khái niệm nhà ở dân gian.

SaFira sẽ được quản lý bởi Công ty CP Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) – đơn vị quản lý căn hộ có kinh nghiệm trên 20 năm tại Việt Nam. Đây là dự án căn hộ cao tầng thứ hai của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường TP.HCM nói chung và Quận 9 nói riêng, nối tiếp sau thành công từ dự án Jamila. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn