Căn hộ Safira Khang Điền mang dáng dấp phong cách phương Tây

0
56

Điều này thậm chí còn gây khó cho các dự án triển khai sau chu kỳ sốt đất vì việc thu xếp chi phí đầu vào (quỹ đất) trở thành ngày càng đắt đỏ và khó dự toán hơn. Với nhu cầu và sự khác biệt đó, nhóm người mua lái buôn thường tập hợp chủ yếu đến các dạng căn hộ sân vườn (có diện tích từ 49-94m2), căn thông tầng duplex villa (129 – 201m2) hay căn penthouse (107-151m2) có diện tích lớn, thiết kế kiến trúc và tầm nhìn tuyệt đẹp. Dù vậy lượng giao thiệp tại khu vực này vẫn không hề giảm nhiệt.

Chung cư Safira Quận 9 giá trị tiện ích vượt trội thành cao cấp khép kín

Trên đây là những kiểm tra của nhóm chuyên gia về lý do tại sao rất nhiều khách hàng chọn lọc mua căn hộ chung cư Quận 9 để đầu tư hay sinh sống ở bây giờ và mai sau. Thực tế trên thị trường học bây giờ, số lượng căn hộ có mức giá vừa túi tiền chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Nhu cầu thực tìm kiếm loại hình này khá cao, đặc biệt ở các gia đình trẻ.

Với tiến độ thi công nhanh, hiện nay tất cả Căn hộ cấp trung Safira Khang Điền đang trong giai đoạn hoàn thiện. Với tầm nhìn trực diện hướng ra sông, các chuyên gia bđs kiểm tra dự án Safira Khang Điền sở hữu view đẹp nhất trong các dự án ở Quận 9 hiện nay. Giá căn hộ tại khu Nam nằm trong khoảng 31-65 triệu đồng mỗi m2 còn khu Tây ở ngưỡng 16-40 triệu đồng mỗi m2.

Tìm hiểu vì sao Safira Khang Điền là điểm sáng khu Đông: http://safirakhangdien.conn.vn

Chiếc Honda Civic trị giá hơn 1 tỷ đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Xuân Đạt: “Chương trình hôm nay quả tình rất hoành tráng và đông vui, tôi không nghĩ là có nhiều người tham dự đến vậy. Đối với những gia đình có nhiều thành viên và thế hệ, dạng căn hộ tiêu chuẩn 3 phòng ngủ có diện tích lớn phù hợp hơn. Safira Khang Điền sẽ vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn tòa nhà cao cấp quốc tế.

Ở dòng sản phẩm nhà phố biệt thự, khu Đông không có đối thủ khi chiếm lĩnh bao gồm thị phần trong 3 tháng qua với 3 dự án được chào bán còn các khu vực khác không có hàng mới. Dự án Safira Khang Điền được hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp còn được thừa hưởng luồng không khí trong sạch từ dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Theo thông tin từ CĐT, nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, dự án Safira Khang Điền sẽ giới thiệu loạt chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho sản phẩm căn hộ với số lượng có hạn.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông